Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV Polt lần đầu lên tiếng về phong độ và hành động phản đối của fan T1, chức vô địch sẽ nói lên tất cả

HLV Polt lần đầu lên tiếng về phong độ và hành động phản đối của fan T1, chức vô địch sẽ nói lên tất cả

Team XemGame | 14/08/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các thành viên và HLV T1 phải chịu sức ép lớn thời gian gần đây đã lên tiếng về phong độ và kết quả thi đấu sau khi hủy diệt DK.

T1 đã một lần nữa hủy diệt DK trong năm nay với tỷ số 2-0 chóng vánh. Một chiến thắng áp đảo dành cho Faker và đồng đội khi gần như out đối thủ hoàn toàn về macro lần những tình huống xử lý quan trọng trong giai đoạn giữa trận. Chiến thắng cuối cùng cũng giúp T1 phần nào đó lấy lạ tinh thần trước khi thi đấu tại Bán Kết LCK Mùa Hè 2022 vào chủ nhật tuần sau. HLV trưởng Polt cũng nhân cơ hội này chia sẻ về T1 hiện tại và hành động phản đối của người hâm mộ thông qua biểu ngữ trên xe tải và rình rập các tuyển thủ.

Chúc mừng T1 đã giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trước DWG KIA. Bạn có suy nghĩ như thế nào về thành tích của đội trong mùa giải này?

Mặc dù chỉ cán đích ở vị trí thứ 2 trong mùa giải này, nhưng tôi nghĩ rằng cách chúng tôi thi đấu và làm mọi thứ cho mùa giải đang theo hướng tích cực. Các đội tuyển khác đang mạnh lên trông thấy.

Bạn có suy nghĩ như thế nào về một số mặt tốt và mặt xấu từ màn trình diễn của T1 trong mùa giải này?

Một điều mà tôi ước sẽ khác đi đó là chúng tôi có đủ thời gian để chuẩn bị cho mùa giải này. Mức độ mệt mỏi của các tuyển thủ là khá cao, vì vậy tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã được chuẩn bị tốt để giải quyết những vấn đề trong trò chơi lẫn bên ngoài. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề mà chúng tôi gặp phải để chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp và cuối cùng là giành chức vô địch. Nhưng trong quá trình đó, thật đáng thất vọng khi vẫn có sự thiếu ổn định trong màn trình diễn của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giành được rất nhiều chiến thắng, vì vậy tôi muốn nói rằng đó là một điều có thể chấp nhận được.

Có khá nhiều lời chỉ trích trong việc cấm chọn của T1, các nhận định cho các các bạn đang đi sau meta.

Tôi tin rằng có nhiều cách khác nhau để chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp. Chúng tôi đã giành được vị trí thứ hai một tuần trước, vì vậy chúng tôi cảm thấy rằng các trận đấu phía trước, tại Playoffs quan trọng hơn các trận đấu của tuần này. Chúng tôi đã có những sự chuẩn bị trong đó bao gồm các vị tướng trong meta để tạo thành đội hình chuẩn chỉ và có những lựa chọn bất ngờ dành riêng cho các tuyển thủ của chúng tôi.

Cho đến thời điểm hiện tại, đó là quá trình suy nghĩ của tôi và tôi hiểu rằng những người khác có thể nghĩ khác tôi. Miễn là chúng tôi có thể vượt qua vòng loại trực tiếp và giành chiến thắng trong trận chung kết, những chỉ trích như tôi đã nói có thể được bỏ qua. Tất nhiên, “kịch bản” tốt nhất là luôn thi đấu một cách ổn định như chuẩn bị, nhưng vì chúng tôi đã cho thấy những điểm yếu trong màn trình diễn của mình, nên kế hoạch sẽ ưu tiên sử dụng dữ liệu mà chúng tôi thu thập được để củng cố về mặt chiến thuật cho các lựa chọn và ban/pick của T1 đối với các đội mà chúng tôi phải đối mặt vòng loại trực tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hủy diệt Misfit, G2 Esports là đội tuyển đầu tiền góp mặt tại CKTG 2022

T1 có lo ngại về các vấn đề bên ngoài trò chơi [xe tải phản đối, rình rập người chơi] sẽ tác động tiêu cực đến hiệu suất của đội hay không?

Tôi không chắc điều này chỉ xảy ra đối với đội của chúng tôi hay không, bởi vì tôi không biết tình hình các đội khác như thế nào… Có rất nhiều vấn đề như vậy, cụ thể là với T1. Bởi vì điều này thường xuyên xảy ra, các truyển thủ đã có một tinh thần vững vàng để đối mặt với những vấn đề như vậy, và họ đã khá thẳng thắn về điều đó. Miễn là những vấn đề như vậy không ảnh hưởng trực tiếp đến các tuyển thủ, chẳng hạn như rình rập họ gần trụ sở, thì các thành viên T1 sẽ không thực sự bị ảnh hưởng. Hơn nữa, ban huấn luyện và ban lãnh đạo đang hỗ trợ chúng tôi bằng mọi cách để không chỉ chống lại những vấn đề như vậy mà còn không để chúng ảnh hưởng đến hiệu suất của đội. Mọi người không cần phải lo lắng.

Cuối cùng, một lời gửi đến người hâm mộ.

Mặc dù người hâm mộ đang nghĩ rằng chúng tôi thi đấu không ổn định, nhưng chúng tôi đang chuẩn bị rất nhiều cho vòng loại trực tiếp. Hãy tin tưởng vào T1 và tiếp tục cổ vũ chúng tôi.

Như vậy với vị trí thứ 2 tại vòng bảng, T1 sẽ thẳng tiến vào vòng bán kết và đối thủ của họ sẽ là một trong hai đội tuyển dành chiến thắng tại tứ kết, phụ thuộc vào việc lựa chọn của Gen.G. Tuy nhiên theo màn trả lời của HLV Polt, chúng ta có thể thấy T1 đang thử nghiệm chiến thuật và để chuẩn bị tốt hơn cho Playoffs sắp tới chứ không quá chú trọng vào kết quả. Nhưng những tình huống xử lý đầu trận và đặc biệt là dive trụ của họ đang thực sự nguy hiểm và không còn mượt mà như trước đây. Sẽ còn nhiều điều mà T1 cần chuẩn bị nếu muốn bảo vệ thành công chức vô địch.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (807 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày