Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV Score tự tin toàn thắng lượt đi, mục tiêu vô địch LCK Mùa Hè 2023 trong tầm tay

HLV Score tự tin toàn thắng lượt đi, mục tiêu vô địch LCK Mùa Hè 2023 trong tầm tay

Team XemGame | 24/06/2023 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hạ gục DK, Gen.G tiếp tục duy trì mạch bất bại trên BXH LCK Mùa Hè 2023, HLV Score tự tin dẫn đầu lượt đi giai đoạn vòng bảng.

Gen.G đã có chiến thắng hết sức thuyết phục trước DK trong trận đấu tâm điểm của tuần thi đấu thứ 3 giải đấu LCK Mùa Hè 2023. Là một trận đấu hấp dẫn, cả hai đội tuyển đã cống hiến cho người hâm mộ đầy đủ cả 3 ván đấu.

Hai ván đấu đầu tiên, DK chủ động lựa chọn bên phía đội một để có một giai đoạn ban/pick thuận lợi hơn với quá nhiều power pick đang xuất hiện trong meta hiện tại. Cả hai ván đấu, hai đội đều lựa chọn một đội hình gần như giống nhau chỉ khác khu vực đi rừng. Canyon trong ván 1 gần như tàng hình với vị tướng Viego trong khi Peanut thăng hoa với Kha’Zix. Ván 2 sau đó, DK lựa chọn Kha’Zix cho Canyon và kết quả cũng gần như tương tự với WuKong của Peanut

Ván đấu thứ 3 hai đội đã có những sự thay đổi ban/pick nhưng khả năng giao tranh tổng với đội hình Vi-Ahri-Rakan cũng xạ thủ Zeri của GEN vẫn là một thế lực quá khủng khiếp. GEN lần lượt dành được lợi thế trong các tình huống giao tranh. DK tan vỡ hoàn toàn trong ván 3 sau tình huống “từ sát” tại hang rồng khi Chovy chỉ cần một cú hôn gió để định đoạt ván đấu sau chỉ 25 phút.

Với chiến thắng này, GEN tiếp tục nâng chuỗi trận bất bại của mình lên con số 6. Score và Delight đã có buổi phỏng vấn sau trận đấu chia sẻ về chiến thắng của đội.

Chúc mừng các bạn đã có chuỗi 6 trận toàn thắng. Bạn cảm thấy thế nào?

Score: Dplus KIA không phải là một đội dễ đối đầu. Có nốt thăng cũng có nốt trầm, nhưng tôi rất vui vì cuối cùng chúng tôi đã có thể giành chiến thắng.

Delight: Đây là một trận đấu quan trọng. Tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng 2-1 để có thể tiếp tục nối dài chuỗi trận toàn thắng của mình.

Bạn đã chuẩn bị gì cụ thể cho trận đấu ngày hôm nay chưa?

Score: Chúng tôi nghĩ rằng Dplus KIA không thường xuyên cấm Milio và Yuumi. Họ thường bỏ ngỏ cả hai để mỗi đội sẽ lựa chọn 1. Chúng tôi đã cố gắng đưa ra lựa chọn khắc chế với Tristana và Milio. Sau ván đầu tiên, mọi chuyện có vẻ không suôn sẻ như trong đấu tập, nhưng tôi không chắc lắm, vì vậy chúng tôi đã thử lại một lần nữa trong ván 2 để kiểm tra và chúng tôi cần phải cải thiện nó.

Với chiến thắng ngày hôm nay, có khả năng bạn sẽ bất bại ở giai đoạn lượt đi vòng bảng.

Score: Thay vì hướng tới mục tiêu bất bại, tôi muốn giữ vững phong độ của mình cũng như các tuyển thủ ở mức cao nhất. Nếu chúng tôi làm như vậy, tôi tin rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng trong bất kỳ trận đấu nào với các đội tuyển nào. Điều quan trọng là phải duy trì phong độ thật tốt trước khi bước vào trận đấu còn bất bại tại lượt đi vòng bảng không có nhiều ý nghĩa với chúng tôi.

Cặp đôi Tristana-Milio như thế nào?

Score: Chúng tôi dự kiến sẽ vượt qua đối thủ trong giai đoạn đi đường, nhưng chúng tôi đã học được rằng khi thực sự sử dụng trong giải, kịch bản sẽ khó khăn hơn nhiều so với trong các trận đấu tập.

Điều gì đã gây ra khó khăn trong trận đấu? Điều đó khác với đấu tập như thế nào?

Delight: Trong khi luyện tập, đối thủ không thực sự biết và mọi người đều hướng đến sự tích cực hơn trong các cuộc đấu tập. Đó có lẽ là điều nào nên sự khác biết. Có nhiều điều để suy nghĩ về các trận đấu trong giải đấu hơn so với đấu tập.

(Tới Score) Bạn đã yêu cầu các tuyển thủ làm gì sau khi để thua trong ván 2?

Score: Lý do lớn nhất khiến chúng tôi thua trong ván 2 là lựa chọn đó. Nó tương tự như ván 1, nhưng tôi nghĩ nếu chúng tôi thay đổi toàn bộ khung hình, hiệu suất cá nhân của chúng tôi sẽ tốt hơn nhiều. Tôi đã nói với các tuyển thủ rằng chúng ta có thể thắng nếu thay đổi ban/pick.

(Tới Delight) Bạn có đồng ý không?

Delight: Chúng tôi có cùng suy nghĩ. Vì các lượt cấm của đối thủ cũng có thể thay đổi, chúng tôi đã thảo luận về cách chúng tôi nên cấm chọn trong ván 3 quyết định.

Trận đấu tại khu vực đường giữa là Ahri vs Azir, Annie đã bị loại bỏ.

Score: Khi chúng tôi chọn Vi, họ chọn Azir. Chúng tôi nghĩ rằng đội hình Ahri-Vi rất mạnh nên chúng tôi chọn Ahri thay vì Annie.

Để bất bại ở lượt đi, bạn sẽ phải đánh bại OK BRION, Hanwha Life Esports và Liiv SANDBOX. Trận đấu nào bạn nghĩ mình phải cẩn thận nhất?

Delight: Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng chúng tôi phải cẩn thận trong tất cả các trò chơi. Trong thể thao, không có gì là chắc chắn. Chúng tôi sẽ phải chuẩn bị tốt và thi đấu ổn định để có được kết quả cao nhất.

Xem thêm: ĐTCL: Xuất hiện bug với nâng cấp và Ấn của Zaun, kếp hợp trong mơ hóa uổng công

Chia sẻ cuối cùng?

Score: Chúng tôi đã dành chiến thắng trước DK và tiếp tục kèo dài chuỗi trận thắng của mình. Tôi sẽ chuẩn bị tốt cho các trận đấu còn lại để chúng tôi có thể toàn thắng sau lượt đi. Cảm ơn người hâm mộ đã luôn cổ vũ cho chúng tôi.

Delight: Cảm ơn bạn đã ủng hộ. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện một màn trình diễn tốt hơn trong các trận đấu sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2292 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày