Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV SKY bị tố đi đêm, mời gọi tuyển thủ VCSB và chỉ luôn cách phá đội

HLV SKY bị tố đi đêm, mời gọi tuyển thủ VCSB và chỉ luôn cách phá đội

Team XemGame | 07/03/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi VCS Mùa Xuân 2022 chuẩn bị bước vào tuần nghỉ ngơi giữa mùa giải thì “đặc sản” của giải đấu, những drama giữa các đội tuyển đã xuất hiện.

Trong suốt những mùa giải VCS gần đây, vấn đề “đi đêm” trong việc chuyển nhượng tuyển thủ là điều vô cùng gây tranh cãi và từng mang đến nhiều án phạt nặng. Tiêu biểu như trường hợp của Zeros, Dia1. Và mới đây, một trường hợp liên quan đến điều cấm kị trong chuyển nhượng này tiếp tục bị tố cáo khi HLV của Burst The Sky có những động thái mời gọi tuyển thủ trái luật.

Theo đó, HLV Hồ “Karma” Phan Gia Bảo của SKY bị chỉ đích danh là người đã có những hành vi đi đêm với tuyển thủ Yashiro, người đang trong biên chế đội tuyển Genius Esports ở VCSB. Người tung ra những bằng chứng thuyết phục chính là Nguyễn “Maxx” Công Thành, một thành viên trong ban huấn luyện của Genius Esports.

Chia sẻ trong một group cộng đồng fan VCS, Maxx cho biết sự việc xảy ra sau khi phía BTS muốn liên hệ với GE để mua tuyển thủ Yashiro với giá 20 triệu VND. Tuy nhiên, GE đã không đồng ý bán tuyển thủ và HLV Karma bắt đầu có những hành động “đi đêm” bằng cách tiếp xúc riêng với Yashiro.

HLV Karma bày Yashiro cách rời đội

Những đoạn tin nhắn giữa HLV Karma và Yashiro cho thấy điều mà phía GE tố cáo là hoàn toàn có cơ sở. Vị HLV của SKY đã liên tục có những lời lẽ mời gọi Xạ Thủ trẻ của GE về đội của mình. Thậm chí, biết được Yashiro đang không ưng ý với tình hình của đội, HLV Karma còn chỉ cách để tuyển thủ này tự ý ra đi, và điều đó sẽ giúp cho SKY có được người mà không mất đồng phí chuyển nhượng nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS lại có drama, tân binh Team Flash bị tố xúc phạm BHL, hé lộ thêm chuyện đi đêm

Đồng thời có lời lẽ khó nghe với đội tuyển GE

GE là mội đội tuyển VCSB được đánh giá có lực lượng ổn và đặt tham vọng thăng hạng lên VCS vào mùa Hè 2022. Với những tuyển thủ kì cựu ở VCS (LL, Yijin, Hinn) kết hợp cùng các tài năng trẻ như Yashiro, Henli (cựu đường Giữa của Saigon Buffalo – Rby), GE rõ ràng đã đặt ra mục tiêu cao nhất. Sự việc lần này ít nhiều sẽ gây ra sự ảnh hưởng cho đội vì thế BHL GE sẽ tiếp tục làm căng tình hình.

Trước những bằng chứng hết sức rõ ràng, HLV Karma cùng SKY nhiều khả năng sẽ phải gặp rắc rối từ BTC VCS. Nếu hành vi đi đêm được xác nhận, vị HLV này có thể bị cấm tham dự các giải đấu từ 1 đến 2 năm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46149 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày