Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV Tom tiết lộ nhiều đội LCK đồng lòng giúp T1 chống lại LPL

HLV Tom tiết lộ nhiều đội LCK đồng lòng giúp T1 chống lại LPL

Team XemGame | 09/11/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 là đại diện cuối cùng của LCK ở CKTG 2023, vì thế rất nhiều đội tuyển sẵn sàng giúp đỡ để đại diện Hàn Quốc có thể lên ngôi vô địch trên sân nhà.

Với thất bại của Gen.G Esports và KT Rolster ở Tứ kết, T1 trở thành niềm hy vọng cuối cùng của LCK ở CKTG 2023. Faker và các đồng đội sẽ cạnh tranh chức vô địch cùng với 3 đại diện LPL là Weibo Gaming, Bilibili Gaming và JD Gaming.

Có thể thấy T1 là đội gặp khó khi không thể nào tìm ra đối tượng đấu tập trong số 3 đội tuyển còn lại. Do đó, Ban huấn luyện đã tìm sự trợ giúp từ các đội khác ở LCK và nhanh chóng được hỗ trợ nhiệt tình. HLV trưởng T1 Tom đã chia sẻ điều này trong buổi phỏng vấn mới nhất.

Bởi vì chúng tôi phải chiến đấu với các đội thuộc khu vực khác nên chúng tôi quyết định nhờ sự trợ giúp của các đội tuyển LCK. Mặc dù hơi khó khăn nhưng đã có vài đội sẵn lòng giúp T1, rõ ràng việc tập luyện với các đội LCK để chuẩn bị cho trận Bán kết là hợp lý hơn tập với các đội LPL.” HLV Tom chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: JDG thắng T1 trong màn tung đồng xu, quyết chọn bên để tung bài khắc chế

Truyền thông Hàn Quốc xác nhận rằng đã có 3 đội LCK giúp đỡ T1 trong việc tập luyện. Một trong số đó là Kwangdong Freecs, điều được HLV CvMax tiết lộ trong buổi stream mới đây.

KDF là một trong ba đội giúp T1

T1 chưa từng thất bại trước các đội LPL trong những trận BO5 ở CKTG, tất nhiên tôi không nghĩ đây là thói quen hay điềm gì. Khi lòng tự tôn của khu vực liên quan đến kết quả giải đấu như hiện tại, tôi nghĩ cách chúng tôi tập luyện như thế là hợp lý nhất. Tôi thành thật cảm ơn các đội đã giúp đỡ T1 những ngày qua.” HLV Tom bổ sung.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày