Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLV trưởng của Talon eSports bất ngờ gọi Team Flash là “đồ hèn nhát” sau khi vô địch

LMHT: HLV trưởng của Talon eSports bất ngờ gọi Team Flash là “đồ hèn nhát” sau khi vô địch

Team XemGame | 03/06/2020 13:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV người Hàn của Talon eSports đã có một hành vi khá phi thể thao, thiếu tôn trọng đối thủ của mình là Team Flash trong sau giải đấu giao hữu PCSxVCS

Có thể nói cộng đồng LMHT chuyên nghiệp trên thế giới có rất nhiều cách để làm tăng sự kịch tính trong mỗi giải đấu. Một trong số đó là những màn “cà khịa” nhau trước trận như cách mà các giải đấu như LCK, VCS thường làm….

Nhưng như một cách thể hiện sự tôn trọng đối thủ của mình, các đội tuyển thường chỉ “cà khịa” nhau trước trận đấu mà thôi, còn sau trận đấu họ sẽ không bao giờ buông lời thiếu tôn trọng tới đội tuyển vừa thua cuộc. Ấy vậy mà mới đây HLV trưởng của Talon eSports bất ngờ nhục mạ Team Flash ngay sau giải đấu giao hữu PCSxVCS.

Cụ thể, đại diện VCS đã đăng ảnh chúc mừng chiến thắng của đối thủ với nội dung:

hlv-truong-talon-esports-goi-team-flash-la-do-hen

“GGWP Talon Esports. Họ là đội tuyển mạnh hơn trong hôm nay.

Mấy ván đấu vừa xong rất thú vị và chúng tôi cũng rất vui khi được thi đấu với đội tuyển ở khu vực khác. Team Flash rất vui mừng khi được đại diện VCS tại Mid-Season Showdown […]”

Ngay sau đó vài giờ, HLV trưởng của Talon Esports là Seo “Bigfafa” Min-seok đã ghé thăm bài post này và để lại bình luận với nội dung tương đối khiếm nhã: “Đúng rồi, chúng tôi không phải nhà vô địch. Nhân tiện nói luôn, các bạn cũng không may mắn tất cả mọi ngày phải không? Đồ hèn nhát.”

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Nautilus Chinh Phục chính thức lộ diện, một phần doanh số bán skin sẽ đến tay Team Flash

Không dừng lại ở đó, Bigfafa tiếp tục về trang cá nhân của mình để đăng status với nội dung: “Chúng ta không phải nhà vô địch. Vậy các bạn thì sao? Hôm nay gặp vận đen à?”

hlv-truong-talon-esports-goi-team-flash-la-do-hen

Có thể nói tất cả sự giận dữ của HLV Bigfafa đều bắt nguồn từ bức ảnh “cà khịa” của Team Flash LoL trước giải đấu: “Vậy chúng ta đều biết Talon là một đội, không phải là một vị tướng, phải không?”

hlv-truong-talon-esports-goi-team-flash-la-do-hen

Có thể HLV trưởng của Talon đã hiểu nhầm nghĩa của câu cà khịa, khi champion vừa có nghĩa là tướng trong LMHT vừa có nghĩa là nhà vô địch. Team Flash chỉ định đùa vui với tên gọi của đối phương nhưng HLV kia lại hiểu lầm rằng họ đang bị đánh giá thấp sức mạnh, không thể trở thành nhà vô địch của giải đấu này được!!!

Dù vậy thì việc đáp trả lại bằng một cách thiếu chuyên nghiệp và có phần “trẻ trâu” thế này cũng không phải là hành vi của một vị HLV eSports nên có. Khi môi trường eSports đang ngày càng trở nên chuyên nghiệp hóa lên theo thời gian, bạn có thể trashtalk vui vẻ với nhau thì được, nhưng nhục ma nhau thế này thì không nên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày