Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV từng vô địch VCS nối gót Zeros Sena, “mất tích” ngay giữa mùa giải

HLV từng vô địch VCS nối gót Zeros Sena, “mất tích” ngay giữa mùa giải

Team XemGame | 08/03/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin mới nhất liên quan đến HLV trưởng của Rainbow Warriors – Raze khiến cộng đồng fan LMHT tiếp tục xôn xao.

HLV Raze được cho là đang mắc nợ một số tiền khá lớn vì cờ bạc và hiện đang trong trạng thái “mất tích”. Theo nguồn tin từ VEE, vị HLV này sẽ không góp mặt trong trận đấu tiếp theo của Rainbow Warriors ở VCS 2024 Mùa Xuân.

Mới đây, phía Ban tổ chức VCS cũng thông báo về việc RW thay đổi HLV cấm chọn trước trận đấu với Team Flash vào chiều 8/3. Theo đó, HLV Raze được cho là đang gặp “vấn đề sức khỏe”, vì thế tuyển thủ dự bị Sung Jin Woo sẽ tạm thời lấp vào chỗ trống này.

HLV Raze bị cho là đang “trốn nợ”

Tin đồn này ban đầu khiến nhiều người bán tín bán nghi nhưng sau khi không thấy bất kì sự phủ nhận nào diễn ra, cộng đồng fan VCS cho rằng việc HLV của RW đang trốn nợ là khá cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân bị fan T1 “var mạnh” vì nhận xét nhạy cảm với Gumayusi

Raze là HLV nổi lên từ khi làm việc ở Cerberus Esports. Vị HLV này đã giúp “Thần khuyển ba đầu” vô địch VCS Mùa Đông 2021. Dù giải đấu này không mang nhiều ý nghĩa tranh suất dự quốc tế nhưng nó cũng là dấu ấn đáng nhớ, giúp vị HLV này được cộng đồng nhớ đến nhiều hơn.

RW nhanh chóng thay HLV

Trong năm 2023, HLV Raze cũng có hai lần giành hạng 3 VCS chung cuộc khi dẫn dắt Cerberus Esports và Saigon Buffalo. Sau đó, anh cũng góp phần không nhỏ giúp cho RW thăng hạng ở VCS 2024 Mùa Xuân. Tuy nhiên, đội tuyển tân binh này vẫn đang ngụp lặn ở đáy bảng xếp hạng và chưa có được bất kì ván thắng nào sau 10 trận đấu đã qua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày