Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đồ họa là bình phong hiệu quả của Phong Thần Ký

Đồ họa là bình phong hiệu quả của Phong Thần Ký

Team XemGame | 27/07/2015 11:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù lối chơi tuy không quá mới mẻ, song Phong Thần Ký lại biết tạo điểm nhấn nhờ đồ họa 3D với các hiệu ứng khá ấn tượng.

Phong Thần Ký là tựa OMg thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng thế hệ mới do công ty Gamota phát hành chính thức tại Việt Nam vào ngày 20/5/2015 vừa qua. Có lối chơi giống nhiều tựa game trước đây trên thị trường Việt Nam như DotA Truyền Kỳ hay LoL Truyền Kỳ, song Phong Thần Ký vẫn tạo được những dấu ấn riêng biệt cho mình để hấp dẫn game thủ.

Cốt truyện cũ nhưng có sáng tạo

Phong Thần Ký được lấy cốt truyện Hậu Tây Du Ký, sau khi Đường Tăng và các đồ đệ thỉnh kinh trở về. Tam giới hỗn loạn, Ngưu Ma Vương cùng bè lũ yêu ma quấy phá khắp nơi. Thái Thượng Lão Quân đã dùng Cửu Thiên Thần Lôi phá Kim Cô Bổng ra nhiều mảnh, Tề Thiên Đại Thánh mất đi vũ khí nên sức mạnh suy yếu và bị nhốt vào Kim Điện ở Tiên Giới.

 Người chơi cũng chính là Duyên Nhân, có sứ mệnh đi cứu Đấu Chiến Thắng Phật Tôn Ngộ Không. Trong hành trình tìm cách luyện lại gậy Như Ý để cứu Đại Thánh, các tiên hiệp cũng sẽ khám phá ra thân thế thật sự của Đấu Chiến Thắng Phật và mưu đồ toan tính làm chủ Tam Giới của Ngưu Ma Vương.

Điểm đặc biệt của game nằm ở việc cho phép người chơi lựa chọn cho mình 4 lớp nhân vật với những kỹ năng và vũ khí khác nhau gồm Phá quân, Tham lang, Diệu âm và Thần hoàng để cùng đồng hành với các nhân vật nổi tiếng như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Na Tra, Tiểu Bạch Long,…

Đồ họa, âm thanh ấn tượng

Đồ họa chính là yếu tố khiến Phong Thần Ký tạo được sức hút với người chơi ngay từ ban đầu. Sử dụng công nghệ Unity 3D tân tiến giúp game tạo ra những cảnh sắc với màu sắc tươi sáng, có chi tiết cao.Hình ảnh nhân vật được thiết kế theo hướng chibi khá ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, hệ thống bản đồ và tướng trong game đều được mô phỏng 3D, đi kèm hiệu ứng chiến đấu vô cùng đẹp mắt nên sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị dành cho game thủ.

Trong khi chiến đấu, thay vì hoạt cảnh nhàm chán, Phong Thần Ký cho phép người chơi khám phá nhiều vùng đất khác nhau với hệ thống camera di chuyển theo hướng đi của nhân vật. Đây là một điểm cộng khiến người chơi không bị nhàm chán như nhiều tựa game khác.

Ngoài ra cũng không thể không nhắc tới nền âm thanh được sự đầu tư đến từ NPH với việc tất cả các lời thoại của NPC trong game đều được lồng tiếng hoàn toàn, giúp người chơi có thể trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất.

Tính tương tác cộng đồng cao

Phong Thần Kỳ mang đến trải nghiệm hoàn toàn giống các game thuần nhập vai hiện nay với việc cho phép người chơi nhìn thấy và di chuyển tự do trong thành. Song song đó, bạn hoàn toàn có thể ấn vào người chơi khác để xem thông tin, thách đấu,…

Tất nhiên các tính năng cơ bản như tán gẫu, bang hội hay các hoạt động yêu cầu tương tác cao cũng được game tích hợp như Đấu Trường, Phụ Bản Đội, Thí Luyện, Truy Nã, Tây Thiên Lấy Kinh, Ẩn Long Quật,… để giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn thú vị hơn ngoài việc đi phụ bản.

Gameplay chưa có nhiều đột phá

Có nhiều ưu điểm, song gameplay của Phong Thần Ký lại chưa có nhiều sự đột phá so với những tựa game cùng thể loại. Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là thu thập và phát triển những nhân vật khác nhau để xây dựng một đội hình riêng cho mình. Game cũng vẫn hướng bận vào hình thức vượt ải truyền thống với các bản đồ và quái vật khác nhau. Thông qua hình thức vượt ải, người chơi có thể kiếm được các loại trang bị, hồn tướng khác nhau.

Ngoài ra hệ thống phát triển nhân vật của Phong Thần Ký cũng có sự học hỏi từ các tựa game đi trước. Cách xây dựng nhân vậtkhá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính, nâng cấp kĩ thuật,…nhưng có phần đơn giản hơn với chỉ 4 ô trang bị. Nhìn chung, game đòi hỏi người chơi cần tăng cao lực chiến cho thẻ tướng hơn nữa để dành chiến thắng. Đồng thời sự hoán đổi thẻ tướng và sắp xếp đội hình phù hợp trước khi vào trận chiến cũng là một yếu tố chiến thuật không hề nhỏ. Điểm khác biệt là người chơi sẽ phải có đủ điểm để nâng cấp chứ không sử dụng vàng trong game.

Cơ chế chiến đấu nhàm chán

Phong Thần Ký không có gì quá nổi bật khi vẫn giữ cho mình cơ chế đánh theo lượt tự động. Khi mỗi tướng tích đủ thanh nộ khí, người chơi có thể kích hoạt các kỹ năng của nhân vật để gia tăng thêm sát thương. Dù vậy, bạn vẫn  phải tính toán thật kỹ trước khi sử dụng để có thể ngắt kỹ năng của kẻ thù một cách có hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, nhịp độ trận đấu của game khá chậm, không có nút tua nhanh khiến nhiều lúc người chơi cảm thấy khá mệt mỏi khi phải vượt qua từng ải một. Điều này khiến game không phù hợp với những ai không có nhiều thời gian để cày cuốc. Chỉ khi bạn vượt qua những cửa ải ban đầu thì game sẽ dễ thở hơn một chút.

Trang chủ: http://phongthanky.mobi/
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày