Trang chủ » Chuyện làng game » Hoá “Lươn Thanh Độ” chốt sale bình nước, Độ Mixi bị vợ “bóc phốt” ngay giữa stream

Hoá “Lươn Thanh Độ” chốt sale bình nước, Độ Mixi bị vợ “bóc phốt” ngay giữa stream

Team XemGame | 19/02/2021 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khoảnh khắc Độ Mixi than ế hàng, “dụ dỗ” fan mua bình nước số lượng lớn nhanh chóng bị “bà chủ kênh” Trang Mixi nghe thấy và ngay lập tức nhắc nhẹ để đính chính thông tin.

Ngoài việc sở hữu thương hiệu MixiFood với rất nhiều món ăn gây nghiện, Độ Mixi còn mở rộng mặt hàng buôn bán với các loại bình nước, bình giữ nhiệt mang thương hiệu của riêng mình. Dù luôn được người hâm mộ ủng hộ, thế nhưng tộc trưởng luôn miệng than ế, than khổ vì bị tồn hàng chưa thanh lý kịp và luôn tìm cách “chốt đơn” mỗi lúc có dịp đề cập đến trong livestream.

Trong lần trở lại sau quãng thời gian offstream để về quê ăn tết, Độ Mixi đã nhận được tin vui khi một fan hâm mộ kể rằng đã đem chiếc bình nước của bộ tộc về quê và nhận được rất nhiều lời khen: “Bình nước xịn quá em đem về quê ăn tết ai cũng hỏi”.

Có thể bạn muốn xem: Độ Mixi được fan gửi tặng bản rap chất lừ, tổng kết lại một năm viên mãn

Như được mở cờ trong bụng, Độ Mixi tỏ ra vô cùng phấn khởi và ngay lập tức vỗ đùi, tuôn ra hàng loạt những lời “văn vở” để “dụ dỗ” fan ủng hộ bình nước của mình vì hàng quá ế:

“Em ơi mua ngay đi. Nói thật với em bình nước nhà anh đang ế quá. Em mua cho anh thêm khoảng một trăm bình đi. Mua cho cả làng đi em, mua cho cả họ hàng đi. Thật thích, đầu năm chốt được quả đơn 100 bình nước là tôi vui lắm”.

Độ Mixi thích thú khi thấy cơ hội chốt đơn đang đến

Tưởng chừng như cuộc vui đã điểm khi chốt được một đơn cực hời, thế nhưng đâu đó 15 phút sau, Độ Mixi đã nhận được tin nhắn điện thoại từ bà chủ kênh Trang Mixi. Vừa mới cằn nhằn vì đang làm việc mà cứ nhắn tin, Độ Mixi đã phải chưng hửng vì nội dung: “Làm gì còn bình mà bán hả anh?”.

Gương mặt hốt hoảng khi được thông báo hết hàng

Vậy là độ lươn của Độ Mixi đã bị chính vợ của mình bóc phốt ngay trên stream. “Ma lươn Cao Bằng” chỉ còn cách chữa thẹn bằng việc xin lỗi fan và sau đó tiếc rẻ “Đen thế nhỉ, tưởng đầu năm chốt được quả đơn 100 bình” sau đó cười giả lả xí xoá.

Các loại bình nước mà Độ Mixi đang mở bán

Trước đó, Độ Mixi cũng đã từng than thở về việc bão sale khiến hàng của anh khó bán, bởi các sàn thương mại điện tử không chỉ liên tục sale cùng một lúc đều đặn mỗi tháng, mà giá cả cũng vô cùng rẻ, rẻ chỉ bằng 1/5 so với giá mà anh bán ra khiến Độ Mixi vô cùng khổ tâm và lo lắng. Nhưng có lẽ, Độ Mixi không cần phải quá bận tâm, bởi fan của anh luôn trung thành và thậm chí còn dỗi ngược khi bị báo hết hàng, nói gì đến việc quá ế!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày