Trang chủ » Game thủ » Hóa ra bộ truyện tranh Đôrêmon đã tiên đoán trước trào lưu Battle Royale từ lâu

Hóa ra bộ truyện tranh Đôrêmon đã tiên đoán trước trào lưu Battle Royale từ lâu

Team XemGame | 12/03/2018 15:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ít ai có thể ngờ rằng một trận đấu Battle Royale thực sự này đã từng được xuất hiện trong truyện tranh… Đôraêmon từ trước đây cả chục năm.

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể dễ dàng khẳng định rằng PUBG chính là tựa game đang hot nhất trên toàn thế giới. Ngay cả tại Việt Nam, với hàng loạt các tựa game Battle Royale lớn nhỏ tràn ngập thị trường càng khẳng định thị hiếu và độ yêu thích của game thủ với thể loai game này.

Tuy nhiên ít ai có thể ngờ rằng Battle Royale thực sự này đã từng được xuất hiện trong truyện tranh… Đôraêmon, khi mà Nôbita và những người bạn cùng lớp của mình đã tổ chức hẳn một trận đấu súng sinh tồn của mình một cách cực kỳ thú vị.

Dù chỉ là một phép so sánh hài hước, chưa thực sự giống hẳn nhưng cũng khiến không ít người phải phì cười khi ngay trong chính truyện Đôraêmon, lối chơi mang phong cách sinh tử “Battle Royal” của PUBG cũng đã được giới thiệu. Thậm chí Nôbita còn loot súng và hạ gục đối phương để trở thành người sống sót cuối cùng luôn.

Trích đoạn này được rút ra từ tuyển tập truyên ngắn Đôrêmon tập số 12, với tên gọi Cuộc thi vua bắn súng. Tất nhiên cuối truyện vẫn là một kết thúc bất ngờ và hài hước dành cho nhân vật chính Nôbita của chúng ta.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày