Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hoa Thiên Kiếp mobile cho bạn chìm đắm thế giới game với hành trình tu tiên mộng ảo

Hoa Thiên Kiếp mobile cho bạn chìm đắm thế giới game với hành trình tu tiên mộng ảo

Team XemGame | 19/09/2019 17:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hoa Thiên Kiếp Mobile sẽ khiến người chơi chìm đắm trong một thế giới tiên hiệp rộng lớn với hệ thống gameplay phát triển không giới hạn và vô cùng bài bản.

Không cần quá nhiều phá cách, chỉ tập trung vào những yếu tố cần có ở một tựa game tiên hiệp, Hoa Thiên Kiếp dễ dàng thu hút bất cứ ai yêu thích dòng game này.

Bắt đầu với những sự lựa chọn nhân vật với tạo hình và vũ khí sử dụng khá quen thuộc, điển hình như Tu La dùng song đao, Kiếm Tôn dùng kiếm, Vũ Hoàng dùng cung tiễn và Thần Nữ dùng Trượng sẽ tạo nên nét riêng cho mỗi class trong chiến đấu solo hay kết hợp tổ đội.

Như mọi câu chuyện tiên hiệp, game mobile Hoa Thiên Kiếp cũng xây dựng một cốt truyện chính và được dẫn dắt khám phá qua từng nhiệm vụ. Gây ấn tượng rõ nét nhất phải kể đến đồ hoạ.

Bằng những hiệu ứng được đầu tư kĩ lưỡng từ môi trường xung quanh đến âm nhạc và từng tính năng của game sẽ khiến bạn phải tròn mắt chiêm ngưỡng.

Từng phân đoạn cắt cảnh, khi người chơi khinh công, bay lượn trên bầu trời, cả một thế giới tiên hiệp lung linh màu sắc, bay bổng, lãng mạn với những chi tiết quen thuộc như vườn đào, thiên cung, cổng trời, mây trắng,…thu hết vào trong tầm mắt.

Trong quá trình trải nghiệm, các tính năng như cánh, thú cưỡi, thần tướng, thời trang, ảo hoá,…cũng khiến cho nhân vật giống như trải qua từng bước, đột phá từ người trần mắt thịt tu luyện thành tiên với sức mạnh thần thánh.

Tốc độ lên cấp, mở khoá tính năng, hoạt động đều được tính toán hợp lý, không dồn dập cũng không quá chậm, khiến người chơi dễ tập trung và bị cuốn theo không khí trong game.

Mặc dù đều là những yếu tố quen thuộc với người chơi tiên hiệp song cũng cần thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ liên quan.

Vì vậy có thể nói phần tiết tấu, nhịp độ trong game được khống chế tốt giúp người chơi vừa cảm được cái đẹp trong đồ hoạ vừa phát hiện nhiều điểm đặc sắc trong gameplay.

Và khách quan mà nói thì game mobile Hoa Thiên Kiếp thậm chí còn chẳng khác gì một game nhập vai tiên hiệp trên PC khi không thiếu bất cứ tính năng, hoạt động đặc sắc nào.

Vẫn thiên về hướng cày cuốc, người chơi sẽ có nhiều cơ hội săn trang bị, kiếm vật phẩm, lên cấp, chuyển sinh chỉ cần chăm chỉ. Thậm chí Hoa Thiên Kiếp Mobile còn hỗ trợ cày chay lên VIP, ngưỡng VIP tăng lên theo thời gian. Nhờ vậy, khoảng cách giữa những người chơi “đại gia” và “dân cày” sẽ được thu hẹp.

Trò chơi cũng rất chú trọng đến yếu tố PK và cộng đồng. Dù mới chỉ giai đoạn đầu, game đã “nhá hàng” hoạt động Tiên Lữ, sau cấp 88 có thể thoát kiếp FA với cơ chế sảnh tìm duyên tốt được thiết kế không khác gì một mạng xã hội nhỏ. Người chơi dễ dàng xem thông tin của nhau, tặng hoa, trở thành fan, xin theo,…giúp tăng tương tác, dễ gắn kết cộng đồng hơn.

Ngoài ra các hoạt động PK với vô số kiểu cả trong server lẫn liên server như chiến trường tam giới, Thần ma đối quyết, Boss liên server, Đoạt kỳ tiên phong, Đấu đỉnh cao, Chiến liên server, Chúa tể tam giới,…hứa hẹn nhưng cuộc chiến khốc liệt không hồi kết.

Fanpage: https://www.facebook.com/htk.gamota/
Trang chủ: https://htk.gamota.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày