Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Không thể ngừng khám phá Tuyệt Thế Kiếm Vương bởi dàn hoạt động PVE quá hấp dẫn

Không thể ngừng khám phá Tuyệt Thế Kiếm Vương bởi dàn hoạt động PVE quá hấp dẫn

Team XemGame | 12/07/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyệt Thế Kiếm Vương (Tuyet The Kiem Vuong) là một sản phẩm được đầu tư đầy chiều sâu với nhiều hoạt động PVP – PVE hấp dẫn.

Nổi bật lên như là một tựa game MMORPG được đầu tư mạnh mẽ, Tuyệt Thế Kiếm Vương gây ấn tượng với chất lượng đồ họa 3D chi tiết, hệ thống nghề nghiệp và chiến đấu đặc sắc, hứa hẹn mang tới một trải nghiệm thú vị và hết sức lôi cuốn cho người chơi. Tuyệt Thế Kiếm Vương thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội. Game không yêu cầu cấu hình máy cao nhưng vẫn mang đến chất lượng đồ họa tuyệt hảo, cũng như không theo một lối mòn các hoạt động, tính năng, tuyến nhân vật đơn giản, thiếu sự sáng tạo như nhiều sản phẩm cùng loại.

Tham gia đăng ký sớm sản phẩm tại: bit.ly/TuyetTheKiemVuong

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game đem tới tận 6 sự lựa chọn bao gồm: Bá Đao, Linh Hầu, Ảnh Nhận…. mỗi nghề nghiệp đều có tạo hình cố định, thể hiện rõ được sự độc đáo riêng biệt. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu được thể hiện khá đẹp mắt, giúp thể hiện được sự tối tân của đồ họa 3D, kèm theo những thông tin cơ bản về kỹ năng chiến đấu, nguồn gốc xuất xứ. Nhìn chung, trò chơi không hoàn toàn đi theo hướng thiết kế nghề nghiệp truyền thống mà thay vào đó là thêm vào một số môn phái mới lạ.

Tuyệt Thế Kiếm Vương mang đến cho game thủ một sản phẩm game tiên hiệp huyền ảo đúng chất và toàn vẹn nhất với phần gameplay chỉnh chu, đồ họa đậm màu sắc cùng hệ thống gameplay tập trung chuyên sâu vào phát triển nhân vật rồi tham gia vô vàn hoạt động PvP, PvE vô cùng hòa hợp thị hiếu của game thủ Việt. Về phía thao tác điều khiển camera, người chơi có thể sử dụng chuột để thay đổi góc nhìn xa gần để tiện nhìn ngắm nhân vật, cảnh quan xung quanh.

Là tựa game đề cao các hoạt động tương tác nhiều người lên hàng đầu, Tuyệt Thế Kiếm Vương sở hữu bộ hoạt động PvE vừa lạ vừa quen: Thâm Uyên Bảo Tàng, Thiên Giới Thí Luyện, Võ Thánh Giáp, Thuyền Kinh Nghiệm……. có thể khiến cho game thủ chơi mãi không chán. Để có thể mở khóa được toàn bộ hoạt động, người chơi phải chăm chỉ cày cuốc để đạt level nhất định, từ đó mở khóa các kỹ năng và hoạt động phong phú về sau. 

Một trong những hoạt động PvE đáng chú ý của Tuyệt Thế Kiếm Vương đó chính là Tháp Thánh Võ. Nơi đây, người chơi sẽ được trải nghiệm độ khó theo tầng, gồm 4 cấp, tăng theo số người vượt ải, độ khó sẽ giảm dần. Cụ thể: Cấp 1 là Vực Sâu – không ai vượt ải, độ khó không giảm; cấp 2 Ác Mộng -1 người đã vượt ải, độ khó giảm 20%; cấp 3 Khó -3 người đã vượt ải,độ khó giảm 40%; Thường -10 người đã vượt ải, độ khó giảm 60%. Như vậy, càng nhiều người vượt qua ải bạn càng dễ chinh phục nhiệm vụ này. Phần thưởng cho người chơi ở hoạt động này chính là Thánh vật, một vật phẩm quan trọng để kích hoạt kỹ năng Thánh vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gia nhập vào Tuyệt Thế Kiếm Vương, bạn sẽ lựa chọn cho mình nhân vật như thế nào?

Tuyệt Thế Kiếm Vương mang đến nhiều lối chơi quen thuộc, đậm chất thử thách cho người chơi bằng cách vượt qua những con boss khó nhằn, vượt phụ bản gai góc và mang về những phần thưởng khủng cho mình hay tổ đội. Thậm chí nếu không màng phần thưởng cũng được, việc mở khóa các tính năng nâng cao lực chiến cũng mang đến không ít lợi ích cho nhân vật của bạn rồi. Các hoạt động tưởng chừng như đơn giản trong game cũng là một bước đệm mang lại vô số nguyên vật liệu để gia tăng lực chiến nên bạn đừng tiếc thời gian mà cày cấp nhé!

Tuyệt Thế Kiếm Vương không chỉ mang đến một hệ thống hoạt động đủ đa dạng mà nó còn được phân chia thành đủ cấp độ từ luyện tập, thường, khó. Ở mỗi phó bản đều sẽ có Boss để người chơi tiêu diệt để nhận phần thưởng. Hoạt động này tuy game nào cũng có nhưng để ghi nhận thành tích của người chơi khi vượt qua các phó bản thì chỉ Tuyệt Thế Kiếm Vương mới có. Đây chính là động lực cho game thủ cố gắng cải thiện thành tích của mình sau mỗi lần đi phó bản.

Ngoài ra, các mặt nội dung gameplay khác của sản phẩm này cũng rất phong phú với đủ hệ thống tọa kỵ, hệ thống cánh hay tinh đồ giúp nhân vật không ngừng gia tăng chiến lực. Thêm vào đó, hệ thống trang bị với đủ công năng cường hóa, kết hợp thêm hệ thống nâng cấp tiên giới sẽ là những điểm quan trọng, xuyên suốt để người chơi phát triển nhân vật của mình. Tất nhiên nếu bỏ qua phần chơi tranh đấu, thì Tuyệt Thế Kiếm Vương vẫn có được những tinh hoa cốt lõi của dòng game MMORPG, mang đến những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn với game thủ khi đến với Tuyệt Thế Kiếm Vương.

Thông tin chi tiết xem thêm tại:

Trang chủ: https://ttkv.gamate.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuyetthekiemvuong

Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetthekiemvuong

Tuyệt Thế Kiếm Vương

Tuyệt Thế Kiếm Vương

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: ATE

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày