Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker thành nguồn cảm hứng để học sinh viết bài luận !!!

LMHT: Faker thành nguồn cảm hứng để học sinh viết bài luận !!!

Team XemGame | 22/06/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây một bài luận bằng tiếng Anh của học sinh viết về Faker đã thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ Trung Quốc.

Theo đó bài luận này yêu cầu người viết phải nói về người mà mình ngưỡng mộ nhất, và cậu học sinh đã dùng ngay Faker làm hình mẫu của mình.

Bài văn đó có ý chính như sau :

Người mà tôi ngưỡng mộ nhất

Tôi là Timor – một học sinh cao trung, người mà tôi cảm thấy ngưỡng mộ nhất chính là Xianghe Li – Faker. Những lý do cho việc đó được liệt kê như sau :

Được sinh vào ngày 7/6/1997, Faker có gia cảnh khá khó khăn, nhưng đã rèn luyện cho anh những đức tính như tinh thần mạnh mẽ, sự tốt bụng, cẩn thận cũng như tự tin và tiết kiệm. Ví dụ như Faker khi đi nghỉ cùng đồng đội, anh đã mua một lon Coca và sau đó chia sẽ với 4 người còn lại. Tuy nhiên khi cần thì anh cũng mua một cây piano với giá 4000 tệ nhưng lại có thể ủng hộ đến 170000 tệ đến TQ trong năm vừa qua. Đúng là một anh chàng hào phóng và tốt tính!!!

Hơn nữa, Faker lúc nào cũng có một tinh thần lạc quan và tính đồng đội rất cao cả trong LMHT và ngoài đời thật. Anh ấy cũng cho thấy mình là một người có khả năng học hỏi rất nhanh, bằng chứng là không chỉ học giỏi người đời mà anh còn có thể làm quen và thành thục bất kỳ trò chơi điện tử trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Faker bằng sự chăm chỉ của mình đã giành được vô số giải thưởng, bao gồm 3 chức vô địch CKTG ở LMHT. Anh ấy là thành viên của SK Telecom T1, gọi tắt là SKT hay T1 là một trong những đội tuyển giỏi và đoàn kết nhất thế giới.

Faker đã truyền cảm hứng cho em để có thể luôn theo đuổi ước mơ của mình, có một tinh thần lạc quan dù thế nào đi chăng nữa, để luôn cố gắng tiến về phía trước.

Em sẽ luôn dõi theo và ủng hộ Faker, mãi mãi.

Dù bài luận có nhiều chỗ còn sai sót như thông tin ngày sinh Faker nhưng nhìn chung thì đây vẫn là một bài văn tiếng Anh ổn khi đã nêu ra được hết những phẩm chất cực kì tốt đẹp và lý do khiến Faker lại có rất nhiều fan hâm mộ đến vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Pantheon sắp có skin hàng hiệu, Kayn thoát kiếp con ghẻ 1000 ngày

Bài văn được điểm số khá ổn 19/25 (tương đương 7 điểm /10) và nhận được sự chú ý khi đăng tải trên các phương tiện mạng xã hội, nhất là fan của Faker.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày