Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Pantheon sắp có skin hàng hiệu, Kayn thoát kiếp con ghẻ 1000 ngày

LMHT: Pantheon sắp có skin hàng hiệu, Kayn thoát kiếp con ghẻ 1000 ngày

Team XemGame | 22/06/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot tiếp tục giữ lời hứa khi chú trọng ra những skin mới siêu đẹp cho các tướng lâu rồi không được chú ý tới, trong trường hợp này là Kayn.

Cách đây ít ngày, Kayn vừa chính thức trở thành tướng duy nhất trong CLB “1000 ngày không có skin mới”. Kể từ khi xuất hiện trong LMHT cho tới nay, Kayn mới chỉ có đúng 2 skin là Thợ Săn Linh Hồn và Hung Thần Không Gian. Nhiều ý kiến cho rằng việc vị tướng này có nhiều dạng và hiệu ứng chiêu thức khiến cho việc thiết kế skin trở nên phức tạp.

Kayn Thành Phố Tội Ác sẽ được thiết kế tương tự như này

Tuy nhiên, thông tin mới được rò rỉ từ máy chủ LMHT Thổ Nhĩ Kỳ đã mang đến tin vui cho những người yêu thích vị tướng này. Theo đó, những hình ảnh về skin mới của Kayn và được hé lộ và nhiều khả năng thuộc nhóm Thành Phố Tội Ác. Đây là chủ đề trang phục đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn đầu năm 2021 của Riot đối với game thủ toàn thế giới.

Nhóm skin Thành Phố Tội Ác sẽ được ra mắt trong 2021

Đáng chú ý, skin mới lần này của Kayn nhiều khả năng sẽ có thêm một phiên bản Hàng Hiệu. Vậy là sau bao lâu chờ đợi, những người yêu thích Kayn sẽ được chứng kiến 2 trang phục xịn xò của vị tướng này trong thời gian tới. Ngày mà Kayn thoát khỏi CLB 1000 không còn xa nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot nhá hàng tướng mới Akshan, Vayne và Graves có skin Vệ Binh Ánh Sáng

Leblanc sẽ có thêm skin Hàng Hiệu

Ngoài ra, sẽ có thêm một vài skin Hàng Hiệu khác cập bến trong đó đáng chú ý có Pantheon Đại Suy Vong. Leblanc Tiên Hắc Ám, Morgana Nướng Bánh và một skin khác của Brand. Trong khi đó, Volibear nhiều khả năng sẽ có skin Quán Quân.

Ngoài ra, hệ thống điểm Hàng Hiệu từng có khả năng bị xóa bỏ sẽ tiếp tục tồn tại đến cuối năm 2021, đầu 2022. Riot cũng sẽ cập nhật thêm hệ thống điểm Hàng Hiệu và ra thêm nhiều skin Công Nghệ được đổi từ Đá Quý.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày