Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot nhá hàng tướng mới Akshan, Vayne và Graves có skin Vệ Binh Ánh Sáng

LMHT: Riot nhá hàng tướng mới Akshan, Vayne và Graves có skin Vệ Binh Ánh Sáng

Team XemGame | 22/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị tướng tiếp theo trong LMHT đã dần được Riot tiết lộ trong những hình ảnh đầu tiên về sự kiện Đại Suy Vong trong phiên bản 11.14.

Như đã giới thiệu cách đây ít ngày, sự kiện Đại Suy Vong sẽ chính thức được ra mắt các máy chủ LMHT trong bản 11.14. Đây là chuỗi sự kiện được đánh giá là lớn nhất năm 2021 nhằm kết thúc chuỗi cốt truyện liên quan đến Viego và những tướng xung quanh.

Ngoài Viego và Gwen đã được ra mắt trước đó, sẽ có thêm một tướng nữa được xuất hiện trong sự kiện này. Đó sẽ là một Vệ Binh Ánh Sáng mới, người được giới thiệu là đồng minh của Lucian Senna và giúp cặp vợ chồng này trong việc chống lại Viego.

Theo những thông tin rò rỉ từ trước đó, vị tướng mới này có tên là Akshan, một Xạ Thủ Đường Giữa và có khả năng bay lượn rất linh hoạt bằng cách đu dây. Và điều này gần như đã được xác nhận với tấm poster mới nhất trên trang sự kiện Đại Suy Vong của Riot.

Tướng mới Akshan

Akshan sử dụng vũ khí giống như của Lucian, một cây Súng Ánh Sáng được tạo nên từ Đá Thần Tích. Cùng với đó là khả năng đu dây móc vào tường khá linh hoạt. Trong lộ trình phát triển tướng LMHT 2021, Riot từng chia sẻ về một vị tướng thuộc nhóm Vệ Binh Ánh Sáng tới để giúp đỡ Lucian và Senna chống lại Viego. Ngoài ra, hình ảnh chiếc dây móc với màu vàng đặc trưng của Vệ Binh Ánh Sáng mà Riot từng đăng tải nhiều khả năng cũng thuộc về vị tướng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ekko từng có thể đảo thời gian toàn bản đồ, Lux thì buff tàng hình cho đồng đội

Hình ảnh về Akshan từng được rò rỉ cách đây không lâu

Trong bức hình nói trên, có thể dễ dàng nhận thấy các tướng có liên quan đến sự kiện như Viego, Lucian, Senna, Thresh, Gwen, cùng với đó là hình ảnh của Vệ Binh Ánh Sáng mới. Bên cạnh đó, đội “Vệ Binh Ánh Sáng” cũng có thêm 2 đồng minh khác trong sự kiện này là Vayne và Graves, dự kiến đây là là skin mới của 2 tướng này.

Graves Vệ Binh Ánh Sáng
Vayne Vệ Binh Ánh Sáng

Dự kiến sự kiện Đại Suy Vong sẽ ra mắt các máy chủ LMHT trong phiên bản 11.14, ngoài tướng mới, skin mới thì sẽ còn rất nhiều chuỗi hoạt động đáng chú ý. Đặc biệt, chế độ mới “Sách Phép Tối Thượng” cũng được rất nhiều game thủ mong chờ trong dịp này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày