Trang chủ » Chuyện làng game » Hội đồng đội cũ choáng khi đến thăm nhà Faker, đầy đủ tiện nghi từ phòng net đến bồn tắm hơi’

Hội đồng đội cũ choáng khi đến thăm nhà Faker, đầy đủ tiện nghi từ phòng net đến bồn tắm hơi’

Team XemGame | 25/05/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù thông tin về ngôi nhà của Faker đã được biết đến là rất hoành tráng nhưng đến khi trực tiếp được trải nghiệm thì những người bạn của Quỷ Vương cũng bất ngờ.

Bên cạnh những sự kiện hot liên quan đến Đại Sảnh Huyền Thoại và skin Ahri thì Faker cũng có những hoạt động đáng chú ý trong thời gian qua. Theo đó, Đường Giữa của T1 đang tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngủi tại gia sau MSI 2024 và tiếp đón những người đồng đội cũ đến chơi.

Trong buổi stream mới đây, cựu Đường Trên SKT T1 – Untara đã kể lại chi tiết về buổi ghé thăm căn hộ của Faker. Dù là bạn thân của Quỷ Vương và nhiều lần đến chơi nhưng Untara vẫn luôn ấn tượng với cơ ngơi này. Khi được fan hỏi “nhà Faker có lớn không, có gì thú vị không?” thì cựu tuyển thủ này đã kể một tràng.

Untara kể lại chuyến thăm nhà Faker

Tôi luôn nhớ mỗi lần đến nhà của Sanghyeok thì đều được ăn ngon, lần nào cũng thế. Tôi cảm thấy như được chữa lành vậy. Trong chuyến đi mới đây thì chúng tôi (gồm Untara, Blank, Sky và COO Josh) được ăn bít tết, uống cà phê. Sau đó, chúng tôi đã quyết định chơi board game để trả tiền cà phê“.

Ở đó có phòng game với 5 máy tính, vì thế chúng tôi đã chơi StarCraft, sau đó đến phòng tắm hơi và ngâm mình trong bồn nước lạnh. Cái phòng tắm này còn lớn hơn phòng của tôi nữa. Tắm xong chúng tôi đi ăn 6 bát mì ramen rồi đánh một giấc ngon lành.” Untara chia sẻ.

Phòng game trong nhà Faker

Qua lời kể của Untara thì các fan có thể cảm nhận phần nào độ hoành tráng của nhà Faker. Trước đây, các thành viên hiện tại của T1 như Zeus, Oner, Gumayusi và Keria cũng có cơ hội đến chơi nhà đội trưởng và có cảm giác tương tự.

Có thể bạn muốn xem thêm: Showmaker “hòa tan” cực nhanh khi sang Việt Nam, Deft tranh thủ khoe quà đặc biệt

Các thành viên miêu tả ngôi nhà của Faker có vẻ thực sự không khác gì một lâu đài. Trong đó, Gumayusi miêu tả đơn giản nhất: “Chắc chắn không phải một ngôi nhà bình thường“. Những tuyển thủ như Zeus hay Oner, Keria chi tiết hơn. Hỗ Trợ nhà T1 khẳng định đó là một ngôi nhà có thể cho “rất nhiều người sống” còn Oner có chia sẻ khiến nhiều khán giả bật cười: “Em chỉ mới đi xuống tầng hầm thôi nhưng còn to hơn cả nhà em“.

Ngoài ra, theo như những gì tổng hợp được từ MC dẫn chương trình tham quan nhà Faker, có thể kết luận sơ bộ những cơ ngơi trong nhà Faker: Một không gian đủ rộng để chơi trốn tìm, một phòng chiếu phim to như rạp phim thực sự, bàn bi-a trong nhà, sân golf trong nhà và một phòng tắm hơi. Có thể nói, ngôi nhà của Faker thực sự là mơ ước của tất cả mọi người, không riêng gì giới tuyển thủ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm