Trang chủ » Chuyện làng game » Hội streamer Twitch lập hội chị em, tung MV lấn sang sự nghiệp ca hát

Hội streamer Twitch lập hội chị em, tung MV lấn sang sự nghiệp ca hát

Team XemGame | 28/07/2020 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cũng là cầm mic, nhưng giờ đây bốn nữ streamer nổi tiếng gồm HAchubby, Yunicorn19, Jinnytty và Yuggie_TV không còn tấu hài trên kênh streamer mà đã phát hành đĩa đơn của cả nhóm.

Mong muốn tạo ra làn gió mới, nhóm 4 nữ streamer Hàn Quốc gồm HAchubby, Yunicorn19, Jinnytty và Yuggie_TV đã hợp tác  để thành lập nhóm nhạc Kpop mang tên Tier 4 và phát hành đĩa đơn đầu tiên,

Được đầu tư chu đáo về mặt hình ảnh lẫn kỹ thuật lồng ghép, “Bang Bang” ngay sau khi được HAchubby giới thiệu kênh Twitch của mình đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Có thể bạn muốn xem: Bị chỉ trích khoe thân, nữ streamer đưa ngón tay thối, đá chân lên màn hình cho người xem “ngửi và ăn”

Ca khúc được lấy cảm hứng từ Pop/Stars của nhóm nhạc ảo K/DA. Bối cảnh ngân hà bí ẩn của MV cùng phần rap cực chất của HAchubby chính là điểm nhấn chính cho ca khúc.

Mặc dù vẫn còn nhiều hạn chế trong vũ đạo và diễn xuất cũng như màu sắc và cách lia máy vẫn chưa thực sự hợp mắt khán giả, thế nhưng màn ra mắt hoành tráng của bốn nữ streamer cũng là một dấu hiệu đáng mừng, khiến người hâm mộ mong chờ những sản phẩm tiếp theo.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày