Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Home, Planet & Hunters – tựa game pixel độc đáo vừa lên kệ

Home, Planet & Hunters – tựa game pixel độc đáo vừa lên kệ

Team XemGame | 16/03/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Home, Planet & Hunters hẳn sẽ làm cho bạn cảm thấy choáng ngợp vì khung cảnh quá đỗi hoành tráng trong game chiến thuật quen thuộc.

Home, Planet & Hunters là tựa game nhập vai phong cách hậu tận thế, trong đó bạn sẽ tổ chức một một đội Thợ săn nhẫn để bảo vệ thế giới sau “thảm họa” hạt nhân. Đây là một sản phẩm mới từ nhóm phát triển Black Pearl Game, những người trước đây đã từng làm việc trên cả hai phần Brutal Street.

Trong game, bạn có thể điều chỉnh chiến lược một cách tự do, triển khai bộ nhân vật phù hợp, tham gia phụ bản cốt truyện nhân vật, trong lúc xây dựng hệ thống trang bị và kỹ năng nguyên tố phù hợp để chiến đấu với nhiều Boss và quái vật khác nhau.

Gameplay của Home Planet and Hunters dù đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện. Người chơi sẽ làm chủ đội hình gồm 3 thành viên tiến về phía trước tiêu diệt quân địch và chiếm giữ các vùng đất quan trọng. Từ đó mở rộng ra các khu vực khác và chiêu mộ những thành viên ở đó về đội của mình.

Người chơi sẽ chọn ra từ ít nhất 8 “Thợ săn hàng đầu”: Họ là tập hợp các nhân vật đặc biệt, mỗi nhân vật có đều có hệ thống kỹ năng và chỉ số sức mạnh khác nhau để bạn thoả sức build đội hình phù hợp để an tâm vượt ải trước những đối thủ nặng ký nhất.

Không chỉ có các hoạt động vượt ải, bạn còn có thể tham gia tháp thí luyện, boss cá nhân và boss thế giới và đấu trường PvP để so tài với những game thủ khác để giành lấy những vị trí cao nhất trên BXH.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày