Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Honkai: Star Rail bất ngờ bị đối thủ hạ bệ trong bảng xếp hạng doanh thu tháng 11

Honkai: Star Rail bất ngờ bị đối thủ hạ bệ trong bảng xếp hạng doanh thu tháng 11

Team XemGame | 04/12/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Honkai: Star Rail sau tháng 11 bùng nổ về doanh thu, đã bị tụt xuống vị trí thứ 3 đứng sau đối thủ chính Nikke.

Trong tháng 10, chúng ta đã chứng kiến sự out trình của nhà Mihoyo với 2 sản phẩm gacha đứng đầu xếp hạng doanh thu. Chỉ trong tháng 10/2023, Genshin đã mang về 38 triệu USD (hơn 932 tỷ đồng) và Honkai: Star Rail ghi nhận 44 triệu USD (gần 1,1 nghìn tỷ đồng)

Trong tháng 10 vừa rồi, cả 2 tựa game đều được bổ sung nhiều cập nhật thú vị. Với Genshin, miHoYo đã cho ra mắt đại phiên bản thứ 4 cùng sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật từ Fontaine. Trong khi Honkai: Star Rail cũng được mở rộng thêm phiên bản PS5, bổ sung 4 chiến binh mới và 2 bản vá quan trọng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Asuma Toki đầy gợi cảm trong Blue Archive

Tuy vậy, ít ai ngờ chỉ trong 1 tháng, thì gió đã đổi chiều với bảng xếp hạng doanh thu tháng 11. Theo đó 2 tựa game của Mihoyo đã bị đối thủ Goddess of Victory: Nikke hạ bệ về mặt doanh thu.

Honkai: Star Rail gần đây có vẻ như đang mất đi sức hút của mình khi đánh mất ngôi vị số 1, với doanh thu sụt giảm mạnh mẽ vào tháng 11 vừa qua. Theo như những ghi nhận mới nhất thì trò chơi này đã rơi xuống vị trí thứ 3 của BXH, đồng thời Genshin Impact vẫn giữ nguyên phong độ của mình khi đứng vững ở vị trí thứ 1 sau những bản cập nhật chất lượng của phiên bản 4.2.

Có lẽ nhà Mihoyo vẫn phải cố gắng thêm một chút nữa nếu muốn các sản phẩm của mình luôn độc tôn trên thị trường.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày