Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Honkai Star Rail: Fan phẫn nộ khi Topaz đã bị “nerf” một chi tiết trước khi ra mắt

Honkai Star Rail: Fan phẫn nộ khi Topaz đã bị “nerf” một chi tiết trước khi ra mắt

Team XemGame | 31/10/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây thì cộng đồng game thủ mê Honkai: Star Rail đã phát hiện ra thông tin vô cùng bất ngờ về thiết kế ban đầu của Topaz.

Mới đây thì cộng đồng game thủ mê Honkai: Star Rail đã phát hiện ra thông tin vô cùng bất ngờ về Topaz. Theo đó thiết kế vòng 1 của nữ nhân vật này đã từng gợi cảm hơn so với phiên bản hiện tại, tuy vậy đến phiên bản chính thức thì thiết kế này lại biến mất.

Động thái này khiến nhiều game thủ thắc mắc rằng không biết vì lý do gì mà phần áo vốn “hở” một vài centimet của Topaz ở phiên bản Beta lại đột nhiên bị khép lại như thế.

Dù là một chi tiết nhỏ nhưng cũng đủ khiến fan của nhân vật này nói riêng và fan của Honkai: Star Rail phải cảm thấy phẫn nộ cũng như không kém phần hối tiếc khi thiết kế của Topaz có thể trở nên quyến rũ hơn rất nhiều. Không ít những lời kêu gọi, than khóc trên diễn đàn của Honkai: Star Rail để yêu cầu Mihoyo mang chi tiết này trở lại nhưng không được đáp lời.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới mở Đăng ký sớm với loạt quà hấp dẫn

Topaz từ khi ra mắt đã có một tạo hình cực sáng và xinh xắn, với một phong cách không thể quý tộc hơn. Là nhân vật 5 sao thuộc hệ Săn bắn, Topaz là một DPS đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ như Seele và luôn được người người Honkai ưu ái lựa vào đội hình vì nhiều lý do. Vậy nên hiển nhiên những thay đổi này cho một trong những nhân vật yêu thích khiến fan của Topaz chẳng thể hài lòng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày