Trang chủ » Chuyện làng game » Honkai Star Rail thêm meme Ếch Pepe vào trailer của Fu Xuan

Honkai Star Rail thêm meme Ếch Pepe vào trailer của Fu Xuan

Team XemGame | 18/09/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mihoyo đã cố tình đưa cảnh này vào trailer Fu Xuan để có thể chỉ về phía meme nổi tiếng một thời của cộng đồng mạng.

Fu Xuan là một trong những nhân vật nổi bật trong cốt truyện tại Xianzhou Luofu của Honkai Star Rail. Cô được giới thiệu bởi trang chính thức của trò chơi và đã ra mắt trong phiên bản 1.3. Honkai Star Rail cũng rất nhanh chóng ra mắt một trailer đầy chất lượng cho cô nàng này :

Tuy vậy điều thú vị là cộng đồng game thủ đã soi ra sự tương đồng thú vị của một phân cảnh trong trailer này với một chiếc meme nổi tiếng với chú ếch Pepe. Sự việc này sau đó đã nhanh chóng được lan truyền trong cộng đồng và trở thành một đề tài bàn tán thú vị.

Trong phân cảnh vấp ngã của Qingque mà sự chú ý của nhiều người chơi đã va vào ánh mắt của cô nàng yêu thích bộ môn đỏ đen này trong Honkai Star Rail. Thì hóa ra cô nàng đang diễn lại một meme cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng mạng thế giới :

Cụ thể trong meme gốc tên là “Apu Spills His Tendies” thì chú ếch Pepe làm rơi vãi đồ ăn thức uống của mình trong lúc các cô gái xinh đẹp nhìn xuống một cách đầy khinh bỉ. Có rất nhiều biến thể khác nhau được cộng đồng internet chế lại cho phù hợp với bối cảnh mà họ muốn hướng đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: PUBG: Đội tuyển Việt Nam xuất sắc dành top 3 PNC 2023 với 50.000+ USD tiền thưởng

Rõ ràng rằng Mihoyo đã cố tình đưa cảnh này vào trailer để có thể đá về phía meme nổi tiếng kia và tạo nên sự thú vị trong cộng đồng khi tìm hiểu về nó. Đây quả là một động thái đúng đắn để làm nóng, chuẩn bị cho mọi người tìm hiểu về nhân vật mới Fu Xuan.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày