Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Honor of Kings đạt 3 triệu lượt đăng ký trước cho bản quốc tế

Honor of Kings đạt 3 triệu lượt đăng ký trước cho bản quốc tế

Team XemGame | 05/06/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là một tin tức cực tốt, chứng tỏ sức hút của cái tên Honor of Kings vẫn còn rất lớn dù thị trường MOBA Mobile hiện tại đang khá nguội lạnh.

MOBa Mobile 5v5 Honor of Kings của TiMi Studio đã thu hút được hàng triệu lượt đăng ký đầy ấn tượng trước khi ra mắt toàn cầu vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 6 năm 2024 sắp tới. Đây là một tin tức cực tốt, chứng tỏ sức hút của cái tên này vẫn còn rất lớn dù thị trường MOBA Mobile hiện tại đang khá nguội lạnh.

Honor of Kings đã được phát triển một thời gian và đã trải qua các giai đoạn thử nghiệm beta ở Brazil, Trung Đông, Bắc Phi và Thổ Nhĩ Kỳ để khởi động trước khi phát hành toàn cầu.

Những người chơi đăng ký trước trò chơi sẽ nhận phần thưởng ở cột mốc ba triệu bao gồm tướng Ying miễn phí và quà tặng Luban No 7 + Starstone. Cũng sẽ có các phần thưởng khác như trang phục miễn phí + Thẻ dùng thử tất cả anh hùng nếu trò chơi đạt được năm triệu lượt đăng ký trước, tuy vậy cột mốc này rất khó đạt được khi chỉ còn hơn 2 tuần nữa là game đã ra mắt rồi.

Được phát hành vào năm 2015, trở thành một trong những tựa game MOBA phổ biến nhất Trung Quốc đại lục. Bản chuyển thể quốc tế có tên là Arena of Valor, được phát hành vào tháng 10 năm 2016, sử dụng cùng một engine và thiết kế giao diện người dùng (đã thay đổi vào năm 2019) nhưng với các anh hùng được thay đổi rất nhiều để phù hợp với thị trường phương Tây.

Tính đến tháng 11 năm 2020, Vương Giả Vinh Diệu đã có hơn 100 triệu người chơi hoạt động hàng ngày, trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới, cũng như trò chơi di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ngoài ra, còn là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu.

Đây là một trong những thành tích khủng nhất mà các tựa game sau này chung thể loại rất khó đạt được, vậy chẳng có gì khó hiểu khi sau một thời gian dài và thể loại MOBA Mobile đã hết hot mà Honor of Kings vẫn thu hút một lượng người đăng ký khủng đến vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Viking Rise: game đang hot hòn họt trên iOS có gì đặc sắc?

Ở Việt Nam, thì Liên Quân Mobile là bản chuyển thể dành riêng cho khu vực này của Vương Giả Vinh Diệu. Tựa game này cũng đã thu hút không ít thành công và trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất từ khi ra mắt đến nay.

Đăng ký trước : https://www.honorofkings.com/global-en/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày