Trang chủ » Chuyện làng game » Xinh đẹp rạng ngời, thế nhưng hot girl đầy cá tính chỉ là… người mẫu ảo

Xinh đẹp rạng ngời, thế nhưng hot girl đầy cá tính chỉ là… người mẫu ảo

Team XemGame | 18/09/2020 12:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoại hình như người thật cùng nét đẹp pha trộn giữa Á Đông và Tây Phương khiến Imma nổi tiếng không kém gì các người mẫu khác dù cho cô chỉ là sản phẩm của công nghệ.

Sở hữu  vẻ ngoài hút mắt và đầy cá tính, Imma hiện đang là một người mẫu nổi tiếng tại Nhật Bản và thu hút hơn 250.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. Thế nhưng ít ai ngờ Imma hoàn toàn là sản phẩm của công nghệ đồ hoạ.

Imma là một phần trong kế hoạch quảng cáo cho việc khai trương của hàng mới của IKEA Nhật Bản. IKEA đã đưa người mẫu ảo vào thế giới thực bằng cách tạo ra một căn hộ cho cô ở cửa hàng Harajuku và giới thiệu cuộc sống đời thường của cô trên mạng xã hội.. Đây cũng là nơi họ chia sẻ các giải pháp trang trí nội thất gia đình cho không gian nhỏ với giới trẻ Nhật Bản.

Có thể bạn muốn xem: Đóng phim thiếu điều bị tẩy chay, người đẹp chuyển sang làm Youtuber lại được vạn người mê

Mái tóc hồng được cắt ngắn chính là hình ảnh đặc trưng của nàng mẫu ảo. Từng chi tiết trên khuôn mặt Imma thật tới nỗi đã có nhiều sự nhầm lẫn tưởng rằng cô là người thực. Cũng như bao người, Imma cũng thường làm đẹp, nấu ăn và có cho mình những khoảng thời gian riêng tư. Trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh, cô ở nhà như bao người, thực hiện các bài tập yoga và chăm chỉ đọc sách.

Designboom tiết lộ phòng ngủ của người mẫu ảo được hiển thị trên màn hình lớn ở tầng 2 cửa hàng. Với 110.000 lượt khách ghé qua nhà ga Harajuku mỗi ngày, họ có thể dễ dàng nhìn thấy mọi hoạt động của cô. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày