Trang chủ » Giải Trí » Để mặt mộc livestream, hot girl Kim Chi bị chê bai bởi cộng đồng mạng

Để mặt mộc livestream, hot girl Kim Chi bị chê bai bởi cộng đồng mạng

Team XemGame | 11/08/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau sự cố lần thứ hai bị rò rỉ ảnh nhạy cảm, cô nàng Kim Chi quyết định livestream vừa hướng dẫn chăm sóc da vừa trò chuyện với người hâm mộ.

Để truyền tải được tính chân thật và tác dụng của việc skincare, Chi không sử dụng app chỉnh hình hay make up gì khi lên sóng thế nhưng đây lại là nguồn cơn của loạt bình luận chê bai kém duyên. Quá bức xúc, cô nàng đã điều chỉnh chế độ người tiếp cận của livestream từ công khai xuống hạn chế chỉ cô nàng mới xem được.

Không chỉ vậy, nữ streamer còn đăng tải status “ấm ức”: “Để mặt mộc livestream cũng bị soi, chê bai các kiểu. Makeup thì lại kêu ở nhà makeup chi vậy. Sống sao cho vừa lòng các bạn”. Khi có ý kiến thắc mắc về làn da trên ảnh sống ảo và trên sóng khác nhau, cô nàng còn khẳng định rằng: “Bạn mà thấy mặt tui có mụn là do máy tui đểu, tui không dùng filter để live. Chứ da tôi bạn không bới được cái mụn nào đâu ạ”.

Vụ việc 40GB ảnh nhạy cảm bị phát tán trong thời gian vừa qua khiến cả cộng đồng xôn xao khi nhiều nhân vật là streamer, KOL đình đám làng game. Trong đó, được quan tâm chú ý nhất là cô nàng mẫu ảnh sexy bậc nhất Vũ Ngọc Kim Chi, hay còn được biết đến với biệt danh Chi Củ Cải.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bị đồn lộ clip, Lê Bống thản nhiên quảng cáo ngay clip 20 phút?

Tuy vậy gần đây Hot girl sinh năm 1999 đã bắt đầu công cuộc tự vực dậy tinh thần của bản thân và xây dựng hình ảnh đầy tích cực trong mắt người hâm mộ bằng những buổi livestream. Hi vọng sự cố lần này sẽ không khiến cô nàng nản lòng mà tiếp tục với công việc của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày