Trang chủ » Giải Trí » Bị đồn lộ clip, Lê Bống thản nhiên quảng cáo ngay clip 20 phút?

Bị đồn lộ clip, Lê Bống thản nhiên quảng cáo ngay clip 20 phút?

Team XemGame | 04/08/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin cô nàng hot girl Lê Bống lộ clip nhạy cảm là một trong những đề tài được cộng đồng mạng tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội tối qua.

Trong tối qua cộng đồng mạng Việt Nam bỗng dưng rộ lên tin đồn hot girl Lê Bống – một trong những cô nàng KOL nổi tiếng với những lùm xùm tranh cãi không đáng có – lộ clip nhạy cảm. Mọi thứ đều xuất phát từ một bức ảnh và đoạn clip có độ dài vài phút và nhân vật chính được cho là Lê Bống.

Tuy không nhìn rõ mặt nhân vật trong clip nhưng ngoại hình cộng bộ đồ cosplay khá giống Lê Bống đã khiến cô nàng này bị réo tên liên tục để tìm link.

Bị đồn lộ clip, Lê Bống thản nhiên tung ra ngay clip 20 phút cho cộng đồng mạng cùng xem? Bị đồn lộ clip, Lê Bống thản nhiên tung ra ngay clip 20 phút cho cộng đồng mạng cùng xem?

Tuy nhiên, với những bằng chứng có phần đơn điệu như vậy thì thật khó để có thể tin người trong clip chính là Lê Bống. Bản thân cô nàng sau đó cũng đã lên tiếng đính chính một cách rất mạnh mẽ trên cả Facebook lẫn Instagram cá nhân.

Bị đồn lộ clip, Lê Bống thản nhiên tung ra ngay clip 20 phút cho cộng đồng mạng cùng xem?

Cụ thể, theo Lê Bống thì cô không bao giờ có clip 2 phút như dân mạng đang rần rần xin xỏ, nếu có thì chỉ có clip 20 phút thôi. Mà thật ra clip đó chỉ là một trong những clip Youtube về làm đẹp và thể dục trên channel chính của cô nàng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Streamer Thảo Anh khẳng định “tâm hồn” của mình hàng thật 100%

Bị đồn lộ clip, Lê Bống thản nhiên tung ra ngay clip 20 phút cho cộng đồng mạng cùng xem?

Với những động thái mạnh mẽ và đầy tự tin của Lê Bống thì xem ra những thông tin đồn đoán từ phía cộng đồng mạng cũng chỉ là tin đồn thất thiệt mà thôi. Tuy vậy việc thường xuyên vướng vào những tranh cãi lùm xùm khiến cộng đồng mạng luôn soi Lê Bống với bất kỳ đọng thái nào.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày