Trang chủ » Chuyện làng game » Lấn sân làm ca sĩ, “hot girl ngủ gật” Nhã Tiên nhận gạch đá vì poster phản cảm

Lấn sân làm ca sĩ, “hot girl ngủ gật” Nhã Tiên nhận gạch đá vì poster phản cảm

Team XemGame | 02/11/2019 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hình ảnh đầu tiên trong MV của hot girl ngủ gật Nhã Tiên nhận nhiều gạch đá vì phản cảm quá đà.

Sau khi nổi tiếng với danh xưng “hot girl ngủ gật”, Nhã Tiên đã quyết định có những bước tiến sâu hơn trong showbiz khi tung ra MV “Em Muốn Cho Anh Xem Này” sau cuộc đổ bộ không mấy thành công trong chuyên mục Dự đoán cùng WorldCup vừa qua.

Sau nhiều tháng ấp ủ dự định ra mắt MV, Nhã Tiên cũng đã tung loạt poster nhằm thông báo cho sự ra đời của MV Em Muốn Cho Anh Xem Này.

Dự định của Nhã Tiên đã được thông báo khá lâu, tuy nhiên cô nàng vấp phải rất nhiều sự phản đối khi trước đó đã có động thái “cà khịa” về khả năng làm ca sĩ của Chi Pu dù rằng bản thân cũng chưa thực sự phù hợp để làm ca sĩ. Hơn thế nữa, bài đăng của cô nàng lại trực tiếp “khịa” Chi Pu với tuyên bố gây bão một thời “Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ” và không quên lời nhắn “Phấn đấu cố gắng trước 2 năm”.

Chưa bàn đến chất lượng của sản phẩm, việc xây dựng hình tượng sexy quá đà cùng các phân cảnh, poster phản cảm đã khiến NhãTiên nhận về một cơn bão gạch đá cho dự định táo bạo của mình. Bên cạnh đó, bài hát còn bị tố đạo nhạc của BlackPink

Cư dân mạng nhanh chóng liên tưởng đến Linh Miu, người một thời được gọi là “hot girl cảnh nóng” vì các phân cảnh táo bạo trong các clip nổi tiếng trên mạng và cũng lấn sân làm ca sĩ dù rằng chẳng mấy thành công vì thực lực không đủ.

Đáp trả lại, Thủy Tiên cho biết cô không quan tâm lắm đến những ý kiến trái chiều. Hy vọng rằng Nhã Tiên sẽ không lấn sâu vào vết xe đổ của Linh Miu ngày trước.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày