Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hungry Dragon – Feeding Frenzy quen thuộc trở lại dưới hình dạng mới

Hungry Dragon – Feeding Frenzy quen thuộc trở lại dưới hình dạng mới

Team XemGame | 01/03/2018 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hungry Dragon là tựa game mobile mới do Ubisoft phát hành, mang đến phong cách cá lớn ăn cá bé quen thuộc một thời nhưng là dưới dạng những chú rồng hùng mạnh.

Ngay từ tên gọi hẳn nhiều người cũng đoán ra bối cảnh mới trong Hungry Dragon. Theo đó, bạn sẽ được du ngoạn trên không với những chú rồng hung tợn trong truyền thuyết thời Trung Cổ xa xôi.

Nhiệm vụ của người chơi trong Hungry Dragon là phải giúp những con rồng này thỏa mãn cơn đói của chúng bằng cách ăn sạch sẽ mọi thứ xuất hiện trong tầm mắt, bất kể là chim chóc, gia cầm, gia súc hay thậm chí là cả con người. Sở hữu lối chơi theo kiểu chạy vô tận (Endless Runner), nên Hungry Dragon cũng yêu cầu bạn phải cho chú rồng của mình ăn liên tục vì cơn đói sẽ đến càng nhanh hơn mỗi giây.

Cơ chế điều khiển của Hungry Dragon khá là đơn giản, người chơi chỉ việc sử dụng phím joystick ảo trên màn hình cùng một vài phím ảo khác để điều hướng bay đồng thời lựa chọn thời điểm tăng tốc để có thể bắt kịp các mục tiêu bay quá nhanh. Game sở hữu đến 10 loại rồng với thiết kế ngoại hình khác nhau vô cùng đặc sắc để người chơi từ từ mở khóa.

hungry dragon

Hungry Dragon sở hữu một nền đồ họa 3D tươi sáng và nhiều sắc màu dễ thương phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Hiện trò chơi đang được phát hành miễn phí trên App Store và Google Play nhưng chỉ giới hạn ở một số quốc gia, trong đó không có Việt Nam. Tuy nhiên bạn có thể tải file apk bên dưới hoặc fake IP để trải nghiệm game ngay.

Tải game : iOS/Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày