Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng quân cờ Aurelion Sol như Thách Đấu

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng quân cờ Aurelion Sol như Thách Đấu

Team XemGame | 28/08/2020 11:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Aurelion Sol là vị tướng 5 tiền cực mạnh của Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có thể 1 mình chống cả đội hình tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách.

Aurelion Sol ngay từ lúc xuất hiện tại mùa 3 đã là một chủ lực vô cùng mạnh mẽ và được sử dụng rất nhiều trong Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên cách sử dụng unit này lại không đơn giản như chúng ta nghĩ, có rất nhiều trick cực dị của các kỳ thủ Thách Đấu đã được chia sẻ để tận dụng tối đa sức mạnh của quân cờ này.

Nội tại đặc biệt

Với hệ Mẫu Hạm đặc biệt, Aurelion Sol cũng đi kèm với rất nhiều nội tại có một không hai gồm:

Aurelion Sol miễn nhiễn với khống chế.

Nếu có thể thì Aurelion Sol luôn di chuyển theo chiều kim đồng hồ.

Aurelion Sol có va chạm với các quân cờ khác.

Sát thương của Aurelion Sol sẽ gia tăng theo cấp số mũ, vì thế quân cờ này có damage mạnh nhất trong những trận chiến lâu dài.

Aurelion Sol có những nội tại quá đặc biệt

Cách bảo vệ Aurelion Sol

Về cơ bản thì quân cờ này vẫn là chủ lực mạnh của đội hình, vì thế bạn cần phải bảo vệ nó để có thể gây tối đa sát thương. Một trong những cách để làm việc này là đưa Aurelion Sol vào góc và “giam” unit này bằng 2 quân cờ đánh xa. Ý tưởng là nếu Aurelion Sol không thể di chuyển thì nó sẽ không đi gần tới team địch và nhận sát thương, thay vào đó đối thủ sẽ tiến tới và chịu sát thương của unit này.

Cách để bảo vệ Aurelion Sol khi chơi đội hình Nổi Loạn

Một cách khác dễ làm hơn là bạn luôn để quân cờ này ở góc dưới bên phải của sàn đấu, lý do là bởi Aurelion luôn di chuyển theo chiều kim đồng hồ. Khi để ở góc đó thì quân cờ này sẽ có một khoảng thời gian di chuyển ở phần sân của team bạn, thay vì đi thẳng tới đối thủ.

Cách sử dụng Aurelion Sol để bảo vệ chủ lực khác

Không phải lúc nào bạn cũng có một Au Sol mạnh mẽ với full trang bị, tuy nhiên quân cờ này vẫn có tác dụng dù chỉ có cấp độ 1 sao. Bạn có thể sử dụng unit này để bảo vệ các chủ lực khác bằng cách sắp xếp đội hình. Ví dụ như gặp phải team Mật Thám, bạn cần để unit này đối diện với chỗ mà những thích khách team địch nhảy tới. Mục đích là để kéo chúng ra khỏi chủ lực của bạn, nên nhớ rằng Aurelion di chuyển khá chậm, vì thế unit của đối thủ sẽ không đổi mục tiêu khi nó di chuyển.

Bạn có thể nhử những unit Mật Thám di chuyển theo Aurelion Sol để bảo vệ chủ lực

Một cách khác để đối đầu với những quân cờ mạnh như Viktor đó là dùng Au Sol như một mồi nhử để chủ lực của bạn không dính chiêu. Với trường hợp gặp Viktor, bạn có thể sắp xếp đội hình như sau:

Cách xếp đội hình chống lại đối thủ có Viktor

Mục đích của việc sắp xếp như thế này là để cho Aurelion Sol tiến thẳng về phía trước và trở thành unit xa nhất trong đội hình của bạn. Khi đó Viktor của đối thủ sẽ dùng Tia Chết Chóc từ vị trí của Aurelion Sol tới Zoe, chủ lực team bạn là Janna và Xerath được an toàn mà không chịu sát thương.

Có thể bạn muốn xem: Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất giữa trận nếu muốn lấy chuỗi thắng

Các trang bị phù hợp với Aurelion Sol

Quỷ Thư Morello là trang bị mạnh nhất của Aurelion Sol, nó tương tác cực kì mạnh với những chiếc phi thuyền của quân cờ này.

Bùa Xanh cũng là item đáng cân nhắc khi tăng khá mạnh số lượng phi thuyền được tung ra, đi kèm với đó là sát thương cũng được đẩy lên rất mạnh.

Aurelion Sol cực kì mạnh trong những trận chiến dài hơi, vì vậy Giáp Hộ Vệ là cực kì mạnh cho unit này bởi khả năng tạo khiên liên tục.

Aurelion Sol – Hộ Vệ từng bá đạo meta một thời

Bùa Vệ Binh Tinh Tú cũng phù hợp, tuy nhiên đây sẽ là unit cung cấp năng lượng cho chủ lực Syndra chứ không phải là nguồn sát thương chính.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6364 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày