Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất giữa trận nếu muốn lấy chuỗi thắng

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất giữa trận nếu muốn lấy chuỗi thắng

Team XemGame | 26/08/2020 13:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những đội hình Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) này sẽ giúp bạn trải qua giai đoạn giữa trận với một lượng máu và tiền rất ổn định.

Trong Đấu Trường Chân Lý, có nhiều người rất ưa thích sử dụng những đội hình mạnh mẽ ở giai đoạn mid game (giữa trận đấu). Lý do là những đội hình này sẽ giúp bạn trải qua giai đoạn giữa trận với một lượng máu và tiền rất ổn định, có lợi thế lớn để chuẩn bị đội hình mạnh nhất cho giai đoạn cuối trận.

Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm danh qua và tìm hiểu về những đội hình mạnh mẽ trong giai đoạn giữa trận đó:

Đội hình Pháp Sư + Vệ Binh Tinh Tú

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu những đội hình mid game mạnh nhất meta hiện tại - Ảnh 1.
Bộ khung chính sẽ là Syndra và Ahri, còn lại các bạn có thể kết hợp với Tiên Phong (Poppy) hoặc Neeko (Hộ Vệ) để chống chịu ở phía trên.

Tại giai đoạn giữa trận, những đội hình có 2 hoặc 4 Pháp Sư kết hợp với 3 Vệ Binh Tinh Tú đặc biệt mạnh mẽ. Thậm chí khi có trang bị phù hợp thì có thể giữ chuỗi thắng thẳng tới cuối trận cũng không có gì bất ngờ.

Về lý do, giai đoạn giữa game đội hình này rất mạnh vì hầu hết các đối thủ khác chưa có cho mình kích hoạt Bí Ẩn tăng kháng phép, các con bài chủ lực chỉ cần trúng 1 kỹ năng của Ahri hay Syndra cũng đều có khả năng “bay màu” ngay lập tức. Ngoài ra, lợi thế của Vệ Binh Tinh Tú cũng được phát huy tối đa vào lúc này, hồi phục năng lượng rất nhanh giúp các chủ lực spam skill gây sát thương liên tục. Sau cùng, sát thương cơ bản của đội hình này rất lớn, vậy cho nên dù không có trang bị như ý thì những tướng gây sát thương chính lên được 2 sao cũng vẫn đủ sức đe dọa các đối thủ khác.

Đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu

Mặc dù không được nhiều người yêu thích như các đội hình nổi bật khác, thế nhưng khó có thể phủ nhận sức mạnh của Cỗ Máy Chiến Đấu tại giai đoạn đầu và giữa trận là cực kỳ lớn.

Lý do đầu tiên, đội hình này thường có ít người chơi nên hiển nhiên là bạn sẽ dễ lên 2 sao hơn rất nhiều. Tiếp theo, Cỗ Máy Chiến Đấu có tương đối nhiều carry với các trang bị thiết yếu khác nhau, vậy nên bạn vừa dễ kiếm tướng vừa dễ kiếm đồ. Đặc biệt, những chỉ số không theo % mà theo một con số nhất định như 80/180 (gây sát thương hoặc hồi máu từ nội tại ở kích hoạt 2 và 4 Cỗ Máy Chiến Đấu) là rất hiệu quả ở giai đoạn đầu và giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu những đội hình mid game mạnh nhất meta hiện tại - Ảnh 2.
“Kog’Maw Pikachu” + Bùa Đỏ là combo rất thú vị ở meta hiện tại

Về những carry, các bạn có thể chọn một trong số những con bài như Illaoi (Giáp Gai + Nỏ Sét), Nocturne (Ngọn Giáo Shojin), Kog’Maw (Dao Điện + Bùa Đỏ), Cassiopeia (Bùa Xanh + Quỷ Thư Morello), Viktor (trang bị tương tự Cassiopeia),… Lại kết hợp được với nhiều Tộc nhiều Hệ, Cỗ Máy Chiến Đấu như một đội hình “mở” giúp bạn xây dựng rất nhiều đội hình late game mạnh mẽ khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thiên Hà mới “3 trong 1” sẽ chốt sổ Đấu Trường Chân Lý Vô Hạn Thiên Hà!!!

Đội hình Mật Thám

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu những đội hình mid game mạnh nhất meta hiện tại - Ảnh 3.

Tại giai đoạn đầu và giữa trận, khi mà những chủ lực của đối thủ không có trang bị phòng thủ (đa phần người chơi đều tìm đồ công trước), cũng không có con bài nào để che chắn (vì không có nhiều cờ trên bàn, đa phần đều xếp sao cho kích hoạt Tộc Hệ mạnh nhất có thể). Thế cho nên những con bài Mật Thám dễ dàng luồn ra tuyến sau và kết liễu chủ lực team địch một cách đơn giản.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu những đội hình mid game mạnh nhất meta hiện tại - Ảnh 4.

Về trang bị, vì không còn Kai’Sa nên Mật Thám giai đoạn đầu cần nhất là những trang bị liên quan tới Kiếm BF hoặc Cung Gỗ – có hơi khó lấy một chút, nhưng nếu có thì Mật Thám sẽ cực kỳ mạnh mẽ so với những con bài cùng giá tiền ở giai đoạn giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6350 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày