Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Thiên Hà mới “3 trong 1” sẽ chốt sổ Đấu Trường Chân Lý Vô Hạn Thiên Hà!!!

Thiên Hà mới “3 trong 1” sẽ chốt sổ Đấu Trường Chân Lý Vô Hạn Thiên Hà!!!

Team XemGame | 25/08/2020 12:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Về cơ bản thì Thiên Hà cuối cùng của mùa 3 Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) là sự kết hợp giữa Khu Giao Dịch, Thiên Hà Đông Đảo và Đảo Kho Báu.

Với việc Riot Games đã công bố những thông tin đầu tiên về Đấu Trường Chân Lý mùa 4 như tên gọi, một vài vị tướng, tộc – hệ sẽ xuất hiện, game thủ hiểu rằng mùa 3 sẽ nhanh chóng kết thúc. Trong những thông báo của Riot Games, họ có nói rằng bản 10.19 sẽ là lúc mà mùa 4 bắt đầu, vì thế mà nhiều khả năng bản 10.18 sẽ là update cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 3.

Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố ra mắt Thiên Hà 3 trong 1 có tên Vụ Nổ Lớn cho bản 10.18 - Ảnh 1.
Bản 10.18 là update cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Có lẽ do sự thành công lớn của mùa 3, Riot Games muốn tạo ra một thứ gì đó để kỷ niệm nên một Thiên Hà cực kì đặc biệt cho phiên bản 10.18 đã được công bố. Cụ thể thì trong dòng tweet mới nhất của Riot Mortdog – trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý, ông đã hé lộ thông tin chi tiết của Thiên Hà mới có tên The Big Bang – Vụ Nổ Lớn.

Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố ra mắt Thiên Hà 3 trong 1 có tên Vụ Nổ Lớn cho bản 10.18 - Ảnh 2.
Thông báo về Thiên Hà mới của Riot Mortdog

Riot Mortdog: “Thiên Hà cuối cùng sẽ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm vào cuối ngày hôm nay hoặc ngày mai. Chúng tôi hi vọng rằng nó sẽ là cách thú vị để tổng kết lại cơ chế của mùa này”.

Thiên Hà mới – The Big Bang (tạm dịch Vụ Nổ Lớn): Người chơi sẽ nhận được một lần đổi cửa hàng miễn phí mỗi vòng đấu, sở hữu Giáp Thiên Nhiên khi bắt đầu Stage 3 và hòm thưởng sẽ rơi ra từ tất cả quái vật.

Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố ra mắt Thiên Hà 3 trong 1 có tên Vụ Nổ Lớn cho bản 10.18 - Ảnh 3.
The Big Bang về cơ bản là sự kết hợp giữa 3 Thiên Hà Khu Trao Đổi, Thiên Hà Đông Đảo và Đảo Kho Báu

Về cơ bản thì Thiên Hà mới này là sự kết hợp giữa Khu Giao Dịch, Thiên Hà Đông Đảo và Đảo Kho Báu. Đây đều là những Thiên Hà được yêu thích bậc nhất Đấu Trường Chân Lý nhờ sự thú vị, công bằng với mỗi người chơi và chiều sâu chiến thuật chúng mang lại. Có lẽ Riot Games muốn kết hợp cả 3 Thiên Hà xuất sắc nhất của mình để gia tăng sự thú vị của Đấu Trường Chân Lý.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Thách Đấu bày mẹo dùng trang bị hiệu quả nhất

Không chỉ thông tin về Thiên Hà mới, Riot Mortdog cũng trả lời game thủ trên MXH rằng mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý sẽ được cập nhật trên máy chủ PBE khi bản 10.18 cập nhật rộng rãi. Theo lịch của Riot thì bản 10.18 sẽ lên sóng vào ngày 2/9 tới đây, có nghĩa là khoảng 1 tuần nữa là chúng ta sẽ có những thông tin đầu tiên về mùa 4 rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố ra mắt Thiên Hà 3 trong 1 có tên Vụ Nổ Lớn cho bản 10.18 - Ảnh 4.
Mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý đã rất gần rồi

Bên cạnh việc thêm Thiên Hà mới, đại diện của Riot cũng xác nhận Thiên Hà Hành Tinh Lùn sẽ bị loại khỏi Đấu Trường Chân Lý ở bản 10.18. Mặc dù ý tưởng mang trở lại sàn đấu mùa 1 không phải là tồi nhưng nó lại khiến cho một vài vị tướng và đội hình mạnh lên hoặc yếu đi một cách quá đáng.

Ví dụ như với tộc Phi Công hoặc Gangplank chẳng hạn, sàn đấu nhỏ hơn sẽ khiến cho kỹ năng diện rộng của chúng tác động lên nhiều mục tiêu hơn so với thông thường. Trong khi đó những unit Xạ Thủ ở Thiên Hà này lại “phế” hoàn toàn vì lợi thế tầm xa bị giảm tương đối nặng. Việc loại bỏ Hành Tinh Lùn ra khỏi trò chơi là một quyết định khá chính xác của Riot Games.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4778 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày