Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Hướng dẫn bài Xạ Thuật Sư Kai’Sa Xayah, con bài hot ĐTCL 14.7

Hướng dẫn bài Xạ Thuật Sư Kai’Sa Xayah, con bài hot ĐTCL 14.7

Team XemGame | 03/04/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ĐTCL 14.7, với việc 2 chủ lực Hệ Xạ Thuật Sư là Kai’Sa Xayah đều được buff, đội hình ghép 2 vị tướng này cũng tăng không ít tỉ lệ thắng.

Trước đến giờ thì Hệ Xạ Thuật Sư ít khi nào được chú ý đến (trừ Bard, nhưng do bản thân con tướng này “lỗi”), dù là 4 vàng Kai’Sa hay cả đơn vị 5 vàng tối thượng là Xayah cũng không được đánh giá cao lắm và được xây dựng các đội hình chuyên dụng.

Trong phiên bản ĐTCL 14.7, thì Riot đã nhận ra điều này và quyết định nâng cấp sức mạnh cho bộ đôi tướng khỏe nhất trong Hệ. Và qua đó khiến chúng trở thành một bộ đôi carry tính hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Hãy cùng xem cách xây dựng đội hình Xạ Thuật Sư Kai’Sa Xayah khỏe nhất trong ĐTCL 14.7 :

Khởi đầu, vẫn là khung Sử Gia quen thuộc như thường lệ, chúng ta sẽ để trang bị cho các vị tướng Sivir để sau này bán lại cho Kai’Sa :

Ở cấp 6-7 giai đoạn này hơi lộn xộn vì chúng ta không thể kích hết các Tộc/Hệ cần, nên cứ chơi đội hình mạnh nhất thôi. Ở 7 có thể roll vài lượt để tìm Galio và tìm Xạ Thuật Sư + Đấu Sĩ + Sử Gia như sau :

Cấp 6
Cấp 7

Ở cấp 8, roll xuống để tìm Kai’Sa hoặc Galio 2 sao, chỉ khi có 1 trong 2 chúng ta mới đẩy cấp tiếp được (đội hình này cấp 9 mới tròn bài, nếu có Ấn thì Mặc Ảnh thì sẽ khỏe hơn tí :

Cấp 8

Cấp 9 thì chúng ta cho Mặc Ảnh cuối cùng vào, tùy vào Hình Xăm thì có thể cho chính Udyr hay Xayah :

Tùy hình xăm mà cho Xayah hoặc Udyr

Như các bạn đã thấy thì đội hình này khá lủng ở giai đoạn giữa game vì thiếu Xạ Thuật Sư thứ 4 cho giai đoạn cấp 6->7. Đó cũng là lý do khiến nhiều game thủ khó chơi bài này để tận dụng hiệu quả.

Về trang bị, thì Kai’Sa nên là 2 món sát thương + Shojin, Xayah là những món STVL như thường thấy hoặc hình xăm, trang bị tank sẽ cho Sylas, Aatrox hoặc Galio, Udyr. Nếu có Quỷ Thư thì 1 slot sẽ cho Teemo hoặc Bùa Đỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Xây dựng đội hình Zoe carry trong bản 14.7

Về Lõi, Nảy Bật May Mắn luôn được ưu tiên, sau đó là các Lõi buff tướng/tiền kinh nghiệm bất kỳ để lên cấp cho lẹ. + 1 Mặc Ảnh thì chúng ta không cần Udyr mà thay vào đó là tướng 5 vàng khác.

Nhìn chung, với việc buff cả 2 carry thì đội hình này cũng cải thiện được chút đỉnh khả năng thắng của mình. Nếu bạn bất ngờ ra Kai’Sa trong giai đoạn cấp 7 thì có thể triển khai ngay bài này để lăn cầu tuyết từ giữa game và tìm kiếm cho mình một vị trí đẹp trong top.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6725 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày