Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hướng dẫn bạn cách tăng lực chiến hiệu quả nhất trong MU Strongest

Hướng dẫn bạn cách tăng lực chiến hiệu quả nhất trong MU Strongest

Team XemGame | 19/09/2018 16:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Do là tựa game nhập vai đặt nặng vấn đề luyện cấp cày đồ nên yếu tố sức mạnh của nhân vật là điều tiên quyết cho phép bạn có thể tiến xa hơn trong thế giới của MU Strongest VNG.

Đốt nhiều Gem vào mọi thứ và ôm đồm nhiều công việc trong ngày cũng chưa hẳn là cách tối ưu để bạn có thể gia tăng điểm lực chiến một cách hiệu quả đâu. Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể bồi dưỡng sức mạnh nhân vật và tăng cường điểm lực chiến bài bản hơn khi chơi MU Strongest VNG đấy!

Nhìn lại túi tiền của bản thân

Sự thật thì MU Strongest VNG sở hữu tới 12 cấp VIP lận, điều này ít nhiều cho thấy khả năng tiêu tốn Gem (dùng tiền thật để quy đổi) của người chơi vào rất rất nhiều việc từ nhỏ nhất cho đến những thứ đậm chất lớn lao vĩ đại. Tất nhiên, những thứ đánh đổi bằng tiền luôn mang lại giá trị sức mạnh tương xứng về cho nhân vật nhưng ở game này cũng có một số trường hợp người chơi VIP 1 lại sở hữu điểm lực chiến ngang bằng các tay chơi VIP 5 ~ 6 đấy.

Chuyện này là hoàn toàn có thật trong MU Strongest nếu bạn không tin có thể vào dò la ở những cụm máy chủ đời đầu sẽ thấy rất nhiều tay chơi cày chay (không nạp hoặc nạp ít) vẫn sở hữu cho mình dàn trang bị 3 sao lộng lẫy, mức điểm chiến lực ở ngưỡng đáng ngưỡng mội. Qua đó chúng ta có thể khẳng định chuyện nói game hút máu là do cách chơi và hướng chi tiêu của mỗi người mà thôi chứ bản chất đây vẫn là sân chơi hoàn toàn miễn phí, tạo cơ hội đều và đủ cho mọi tầng lớp trải nghiệm khác biệt là ở chỗ người cán mốc nhanh, kẻ tới chậm mà thôi!

Vậy nên khi bắt đầu chơi MU Strongest VNG bạn hãy xác định hướng đầu tư và tiêu phí sao cho khoa học nhất nhằm tối ưu khả năng phát triển của nhân vật bên cạnh là khoản công sức bỏ ra cày kéo săn đồ đáng trân trọng hơn. Về khoản này, chúng tôi đề xuất các bạn nên tiêu tốn tầm 20.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ trong ngày đầu chiến game để lấy về VIP 1 ~ 3 với những quyền lợi cơ bản nhất mà MU Strongest VNG dành tặng tân thủ như được dịch chuyển tự do qua lại giữa các khu vực trong bản đồ; nhận quà nạp đầu tiên rất giá trị và nhiều ưu đãi tặng kèm cột mốc nạp phí và tiêu phí nữa.

Đặc biệt với số vốn liếng Gem ban đầu này sẽ tạo nền tảng để bạn có thể trao đổi, mua bán những món đồ giá trị về sau trên khu vực Chợ hoặc sàn Giao dịch. Ngoài ra việc tích góp thêm đơn vị Zen và Gem khóa thông qua các chuỗi nhiệm vụ, hoạt động, thành tựu mỗi ngày sẽ là nguồn kinh tế ổn định thứ 2 góp phần cho bạn sử dụng để nuôi nấng chăm sóc nhân vật.

Chú ý trong game có điểm Lực chiến ảo đấy!

Giống như bao tựa game nhập vai khác, MU Strongest VNG cũng tồn tại khái niệm điểm lực chiến ảo của nhân vật. Đểm này đôi khi có thể tăng mạnh nhờ vào các hiệu ứng buff hay từ các tính năng, vật phẩm hỗ trợ theo khoảng thời gian chỉ định. Và khi mất tác dụng điểm lực chiến sẽ tụt xuống trông thấy và trở về nguyên trạng sức mạnh hiện tại của nhân vật. Vậy nên khi cày MU Strongest các bạn hãy thật sự tỉnh tảo, đừng quá ham mê chạy đua chỉ số này mà đôi khi dẫn đến những trường hợp đốt Gem quá độ hay quẳng vào những thứ không chắc chắn nhé.

Thay vào đó cứ dựa vào ngưỡng cấp độ hiện tại của nhân vật mà đưa ra những hướng lên đồ, bồi dưỡng sức mạnh nhân vật dựa theo các tính năng cộng hưởng đang có sẵn. Có như thế khả năng thăng tiến chỉ số lực chiến của nhân vật sẽ ổn định hơn và mang lại những giá trị bền vững bất biến theo thời gian và tạo cảm giác an tâm hơn cho bạn mỗi khi chiến đấu.

Lực chiến phụ thuộc vào những chỉ số cơ bản nhất của nhân vật

Một nhân vật muốn khỏe mạnh trước hết phải đạt ngưỡng cấp độ cao, sở hữu nhiều điểm tiềm năng để có thể khoác lên người những những set đồ tương xứng hoặc vượt cấp nếu sử dụng thêm Thuốc lắc hoặc ăn Trái quỷ. Song song đó các tính năng bổ trợ, hệ thống kỹ năng cũng được mở khóa dần giúp ích rất nhiều cho việc bồi dưỡng và gia tăng điểm lực chiến. Như vậy có thể thấy nguyên lý đầu tiên muốn nhân vật đạt điểm lực chiến cao nhất là bạn cần tập trung online luyện cấp nhanh nhất có thể nhé.

Bổ trợ thêm từ set trang bị, cường hóa, bồi dưỡng, khảm ngọc, tái sinh,..vật phẩm

Đây có thể xem là thứ cộng hưởng quan trọng nhất trong việc gia tăng điểm lực chiến của nhân vật lên con số đỉnh của đỉnh. Vậy nên việc săn lùng cho nhân vật những món trang bị tím từ 1 ~ 3 sao ở ngưỡng cấp phù hợp sẽ là chìa khóa vàng để bạn hiện thực điều ước này. Nếu có điều kiện hơn bạn có thể với tới các món đồ Thần ở trong Rương thần bí hay Ghép ra từ nguyên liệu cực hiếm Nước mắt Thiên sứ. Được biết đây là món đồ cuối full op ở phiên bản hiện tại mà MU Strongest VNG đem đến cho người chơi. Tuy nhiên tùy theo hoàn cảnh kinh tế mà lựa chọn theo đuổi còn không việc vận cho nhân vật set đồ tím 3 sao cũng là điều sáng giá lắm rồi.

Sau khi có cho mình bộ đồ ưng ý rồi bạn hãy tiến hành Cường hóa đồng loạt các món đồ này lên + 4 hoặc + 7 và + 9 trở lên để kích hoạt thêm các dòng thuộc tính ẩn nữa bổ trợ rất lớn cho việc gia tăng chỉ số của nhân vật và điểm lực chiến đấy. Tất nhiên độ khó sẽ tăng dần, lúc này việc tiêu tốn Zen, ngọc Bless, Soul là khá lớn nên anh em cứ thong thả mà bồi dưỡng từ từ nhé.

Nhưng tuyệt nhiên lưu ý là khi cường hóa hãy làm đồng loạt, tránh trường hợp chỉ chăm chăm vào đẩy cho Vũ khí không thôi nhé. Bởi lẽ việc cường hóa theo bộ sẽ góp phần kích hoạt các quyền lợi cộng thêm và bớt tốn kém hơn. Hấp dẫn hơn cả là việc cường hóa dàn trải các món đồ khác nhau sẽ góp phần gia tăng sự may mắn trong khâu up sao cường hóa trang bị đấy.

Tiếp đến là phần bồi dưỡng trang bị, tính năng này anh em cũng nên áp dụng quy tắc như hướng cường hóa ở trên nhé. Đó là bồi dưỡng dàn trải các món đồ để kích hoạt dòng thuộc tính ẩn ở các ngưỡng từ 10 ~ 15 và 20 trở đi. Tuy nhiên được cái là tỷ lệ bồi dưỡng trang bị hầu như là 100% chứ không có đậm tính hên xui may rủi như kiểu cường hóa vậy nên tính năng này người chơi hãy cố gắng thu thập Ngọc Life và bồi dưỡng trang bị càng sớm càng tốt nhé.

Xong xuôi các khâu cơ bản đó thì khi chạm mốc cấp độ nhất định bạn sẽ được mở khóa thêm tính năng Khảm ngọc và Tái sinh trang bị. Đây cũng là 2 công năng góp phần không nhỏ vào việc tối ưu dòng chỉ số trang bị và thúc đẩy điểm lực chiến nhân vật lên như diều gặp gió nữa đấy.

Tất nhiên đối với dân cày thì việc ghép ngọc và khảm ngọc sẽ dễ thở hơn khi mọi thứ có thể cày ra từ hoạt động hàng ngày hoặc mua thừ Chợ đen, Shop Gem khóa. Còn riêng việc Tái sinh để mở thêm các dòng thuộc tính hiếm từ trang bị sẽ là thử thách vô cùng lớn bù lại chất lượng thu về cũng rất xứng đáng. Cụ thể để Tái sinh trang bị bất kỳ bạn sẽ cần đến Ngọc tái sinh và hầu hết chúng chỉ rớt ra từ boss cấp cao hoặc thông qua các hoạt động Bang hội và Đấu giá.

Và nhiều tính năng phụ trợ khác như Cánh, Thú cưỡi, Tinh linh, Thánh khí, Pet chiến, Khiên, Bùa, Danh hiệu, Quân hàm, Thần trang…

Đến đây có lẽ các bạn đã dần hiểu được quy tắc gia tăng điểm lực chiến là gì rồi phải không nào?! Đó là một chuỗi công sức chăm sóc, bồi dưỡng và theo đuổi đến từ hàng chục công năng bổ trợ nhỏ lẻ khác để một mặt vừa góp phần nâng cao tỷ lệ sát thương cho nhân vật vừa góp vào sự thăng hạng ở bảng điểm Top Lực chiến nọ kia của server nữa.

Thì sau khi đã hoàn thành phần bồi dưỡng trang bị yên ổn xong chúng ta hãy đi đến phần bạn Đồng hành, ở đây sẽ hiện hữu 3 chủng loại gồm Thú cưỡi – Pet và Tinh linh với mỗi loại sẽ có cách thức tăng trưởng và phát triển hoàn toàn riêng biệt. Bù lại thì công năng chính của chúng vẫn là góp phần gia tăng điểm lực chiến và các dòng chỉ số thuộc tính cơ bản cho nhân vật.

Và như bọn mình đã nói ở trên, tùy vào hoàn cảnh kinh tế mà bạn sẽ quyết định chọn lựa hướng đi cho mình sao phù hợp nhất. Tức nếu bạn có điều kiện thì hãy kích hoạt sớm các loại bạn Đồng hành dạng cao cấp, còn không thì hãy dùng tạm từ những thứ kiếm được từ hoạt động, sự kiện hay mua ở Shop Gem khóa vậy. Tất nhiên khi đã có trong tay bạn Đồng hành bất kỳ rồi bạn hãy sớm chăm sóc, thăng tiến chúng lên ngưỡng cao nhất có thể nhé. Bởi điều này góp phần gia tăng điểm chỉ số tức thời về cho nhân vật đấy.

Đơn cử như với Thú cưỡi thì bạn hãy tập trung tăng sao, luyện hồn và ghép trang bị cho chúng. Còn Pet thì tập trung Tẩy luyện để kích hoạt các kỹ năng Trợ và phần còn lại là Tiến cấp cho tất cả chúng với tối đa mỗi đội là 5 Pet lận đấy. Còn Tinh linh thì ngoài những con hàng hiếm có được từ việc tiêu tốn Gem như Siêu Panda thì bạn có thể bỏ ra Gem khóa để thuê những con chuyên dụng cho việc tăng sát thương hay chuyên luyện cấp như Satan, Thiên sứ nhỏ hoặc Panda nhỏ chẳng hạn.

Tiếp theo là khoản bồi dưỡng và thăng cấp cho Cánh và Khiên bảo vệ. Cũng tương tự như việc cường hóa cho trang bị thì việc bồi dưỡng cho 2 thứ này sẽ có độ khó tăng dần đều, nhất là khoản thăng cấp cho Cánh khá trắc trở về sau. Bù lại thì sau mỗi lần up sao hoặc thăng cấp thành công chúng sẽ mang lại rất nhiều điểm thuộc tình và % sát thương cộng thêm cho nhân vật, góp phần lớn cho nấc thang tăng trường đột biến của bảng điểm lực chiến ở ngưỡng hiện tại.

Trong khi tính năng Sưu tập cho phép bạn cày Thẻ bài quái vật và mở khóa Thẻ bản đồ hòng thu về nhiều cột điểm thuộc tính cơ bản cho nhân vật lẫn đặc quyền gia tăng thêm sát thương lên quái, boss ở khu vực map đó nữa. Tương tự như tính năng Bồi dưỡng trang bị thì việc cày sách Sưu tập có tỷ lệ chắc chắn 100% miễn là bạn chăm online và siêng cắm bãi train để cày quái. Đồng thời hàng ngày thông qua Chợ đen, Shop Gem khóa và chuỗi hoạt động ngày bạn sẽ thu thêm nhiều điểm Linh hồn nữa để góp phần thúc đẩy sự thăng tiến cho tính năng Sưu tập với hàng trăm hạng mục khác nhau.

Kế đến là hệ thống Thánh Khí, Khoa Kĩ và Bùa Chú ở Guild, một trong những tính năng góp phần không nhỏ trong việc gia tăng thêm điểm lực chiến và bồi bổ cho các nguyên tố kháng hệ thiết yếu của nhân vật khi tham gia vào các trận Pk đơn lẻ cho đến PvP quần chiến đông người. Lại nói thêm một chút về Thánh Khí thì đây là tính năng góp phần bồi dưỡng thêm điểm thuộc tính tấn công, phòng thủ cho nhân vật dựa theo quy tắc nuốt các món trang bị thần, tím 1~3 sao bất kỳ. Vậy nên trong quá trình trải nghiệm MU Strongest VNG nếu bạn có những món trang bị loại này mà không cần dùng hoặc ở dưới cấp 5 thì hãy tiến hành Thu hồi để đổi lấy điểm up Linh khí nhé.

Cuối cùng là dàn tính năng bổ trợ như Danh hiệu, Quân Hàm sẽ giúp tăng điểm thuộc tính nhân vật, tỷ lệ % gia tăng đòn đánh hoặc giảm sát thương nhận vào. Xa hơn là tính năng Thần Trang, đây như kiểu là một dạng set đồ dự phòng cho phép bạn sử dụng thêm và cộng dồn thuộc tính vào cho nhân vật vậy.

MU Strongest VNG

Nhìn chung lực chiến chỉ là nấc thang giúp bạn đánh giá về tốc độ thăng tiến sức mạnh của nhân vật mà thôi. Và tất nhiên nó chưa phải là con số chắc chắn cho các tỷ lệ chiến thắng trong đấu trường, chiến trường hay các hoạt động phó bản, săn boss khác.  Theo đó khi chơi MU Strongest VNG bạn hãy chú ý những điều nhỏ nhặt nhất để hiểu hết công dụng của chúng rồi hẵng hướng đến những sự to lớn, vĩ mô hơn về sau nhé. Có như vậy cảm giác chơi MU Strongest VNG sẽ rất khoan khoái và bớt phần áp lực hơn cho bạn về khoản chi tiêu trong các cuộc chạy đua Top hay Quyền lợi nọ kia.

Trang chủ http://mus.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mus.zing.vn

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

▪ Đánh giá: 9.2 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày