Trang chủ » Bắn Súng » Valorant » Hướng dẫn cách tải Valorant bản quốc tế, có hỗ trợ tiếng Việt

Hướng dẫn cách tải Valorant bản quốc tế, có hỗ trợ tiếng Việt

Team XemGame | 02/06/2020 16:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thời gian chờ đợi phiên bản Việt, hãy cùng tham khảo hướng dẫn đăng kí và tải Valorant server SEA và quốc tế đơn giản nhất.

Ngày hôm nay Valorant đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới, tuy vậy trang chủ Việt của tựa game này vẫn chưa hỗ trợ tải game. Bởi vì theo như lời xác nhận trong thời gian trước thì Valorant đã được mua bản quyền bởi VNG và sẽ được phát hành riêng tại Việt Nam sau.

Trong thời gian chờ đợi phiên bản Việt, hãy cùng tham khảo hướng dẫn đăng kí và tải Valorant server SEA và quốc tế đơn giản nhất. Lại còn được hỗ trợ tiếng Việt sẵn nữa.

Đăng kí tài khoản Riot Games và cách tải

Đầu tiên, để chơi Valorant ở máy chủ mong muốn (SEA – Đông Nam Á, Bắc Mỹ, châu Âu….) thì bạn cần có 1 tài khoản Riot Games riêng biệt và chọn khu vực mà mình muốn chơi trong tài khoản này. Cách thực hiện như sau:

Bạn có thể dùng 1 trong các VPN miễn phí nhưng chất lượng cao sau đây để fake IP trước khi đăng kí. Lưu ý rằng bạn nên chọn các khu vực mong muốn (SEA nên chọn Singapore, Hong Kong hoặc Malaysia tùy ý)

  • Betternet
  • Hotspot Shield VPN
  • Tunnel Bear
  • Halo VPN add in

Vào trang chủ của Riot Games để tiến hành đăng kí tài khoản Riot (chỉ yêu cầu email và ngày tháng năm sinh) và tên log in (đây chỉ là tên tài khoản đăng nhập chứ không phải tên trong game)

huong-dan-cach-tai-va-choi-valorant-ban-quoc-te

Tiếp theo, vào trang chính thức của LMHT Bắc Mỹ (không cần fake IP gì cả) và Log in (đăng nhập) tài khoản vào trang web này. Sau đó tải bộ cài của Valorant tại đây.

Cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt thành công, người chơi có thể vào game.

huong-dan-cach-tai-va-choi-valorant-ban-quoc-te

Bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ tiếng Việt bằng cách nhấn vào biểu tượng Settings ở góc phải bên dưới màn hình, sau đó lựa chọn No language name found for vi_VN ở mục Game Language.

Do game sẽ quyết định IP của bạn từ tài khoản nên khâu fake IP trong tạo tài khoản là quan trọng nhất. Sau đó bạn hoàn toàn có thể chơi game bình thường mà không cần bật các phần mềm liên quan lên.

huong-dan-cach-tai-va-choi-valorant-ban-quoc-te

Cấu hình của Valorant

Cấu hình yêu cầu – 60 fps

– CPU: Intel i3-4150

– GPU: Geforce GT730

Max Cấu hình – 144+ fps

– CPU: Intel Core i5-4460 3.2GHz

– GPU: GTX 1050 Ti

Cấu hình tối thiểu – 30fps

– CPU: Intel i3-370M

– GPU: Intel HD 3000

Yêu cầu phần cứng

– Windows 7/8/10 64-bit

– 4GB RAM

– 1GB VRAM

Hướng dẫn cách tải Valorant bản quốc tế, có hỗ trợ tiếng Việt

VALORANT

Trang chủ Fanpage
VALORANT
8.1 trên 10 được 31 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày