Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Hướng dẫn cách “test nhân phẩm” để trải nghiệm ngay LMHT: Tốc Chiến

Hướng dẫn cách “test nhân phẩm” để trải nghiệm ngay LMHT: Tốc Chiến

Team XemGame | 13/10/2020 13:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng đã tìm ra được cách để nhiều game thủ Việt Nam có thể trải nghiệm ngay được LMHT: Tốc Chiến bản quốc tế.

Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) đang trong giai đoạn Closed Beta thứ hai tại một vài thị trường và quốc gia. Điều đáng nói là, trong đợt thử nghiệm Closed Beta thứ hai này, ngoài việc mở rộng phạm vi thì Riot còn cho phép nhiều đối tượng game thủ được đăng nhập vào LMHT: Tốc Chiến.

lmht-toc-chien-mo-closed-beta-2-khu-vuc-moi-van-chua-co-viet-nam

Đặc biệt hơn, không ít game thủ Việt đã tải về và cài đặt thành công Liên Minh: Tốc Chiến mà chẳng cần phải qua phần mềm của bên thứ ba (file APK và OBB). Rất nhiều người chơi Việt đã được Riot cho phép tải về trên chính Google Play, tất nhiên không phải là Google Play tại thị trường Việt Nam. Chính những người chơi này đã bày cách để game thủ khác làm theo với hy vọng nhiều người Việt khác cũng có thể được may mắn như mình.

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý một điều quan trọng nhất đó chính là KHÔNG PHẢI 100% người chơi Việt đều có thể thực hiện thành công việc tải về Liên Minh: Tốc Chiến trên Google Play. Tất cả đều còn phải phụ thuộc vào yếu tố quan trọng nhất chính là sự may mắn, nhân phẩm của người dùng. Nếu may mắn, tài khoản của game thủ sẽ được Riot chấp thuận trên Google Play và cho phép tải về. Còn nếu không thì chỉ còn biết trách bản thân chưa đủ may mắn mà thôi.

Game thủ đã chia sẻ với cộng đồng cách như sau :

Bước 1: Thay đổi địa chỉ IP sang Hàn Quốc hoặc Nhật Bản (có thể dùng VPN)

Bước 2: Lập một địa chỉ Gmail mới (Vẫn giữ IP Hàn Quốc hoặc quốc gia khác đang được chơi LMHT: Tốc Chiến).

Bước 3: Vào cài đặt => ứng dụng, tìm Cửa hàng Google Play và xóa dữ liệu, hoặc truy cập tại đường link Google Play Nhật Bản và Hàn Quốc dưới đây để đăng ký:

LMHT: Tốc Chiến Nhật Bản: tại Đây!

LMHT: Tốc Chiến Hàn Quốc: tại Đây!

Bước 4: Vào Google Play, tìm “Wild Rift” và bấm đăng ký trước. Lưu ý, ở bước này, có game thủ phản ánh rằng, việc duyệt gmail của người chơi sẽ rơi vào từ 1 tới 2 ngày. Có trường hợp được duyệt ngay, nhưng cũng có game thủ không/chưa thành công. Tất cả như đã lưu ý ở trên, phụ thuộc vào nhân phẩm của người chơi.

Theo như game thủ này chia sẻ thì tốt nhất nên dùng Gmail mới để đăng ký thì khả năng được duyệt và hiện nút cài đặt sẽ dễ hơn là sử dụng các địa chỉ email cũ.

Đây cũng là cách thức mà nhiều người chơi Việt đã thực hiện và thành công. Tất nhiên, vẫn sẽ có tỉ lệ hên xui nhưng với việc không ít game thủ Việt thành công thì đây chắc chắn đang là cách thức được cho là tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại, dành cho những người chơi muốn trải nghiệm sớm Liên Minh: Tốc Chiến. Được biết, đăng ký càng nhiều địa chỉ email thì cơ hội thành công của game thủ càng cao.

Đặc biệt, nhiều game thủ chia sẻ vào đợt Closed Beta thứ hai, game thủ có thể đăng ký theo đường link tại Landing Page mà Riot đã cập nhật tại ĐÂY! hoặc vào trực tiếp Landing Page ở thị trường Hàn Quốc tại Đây và Nhật Bản tại Đây để nhập địa chỉ email của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng mừng rỡ khi Closed Beta của LMHT: Tốc Chiến không còn “cấm cửa” game thủ Việt nữa

Với các bước hướng dẫn của game thủ thực hiện thành công ở trên, hy vọng người chơi sẽ đủ may mắn và nhân phẩm để “lọt vào mắt xanh của Riot” để trải nghiệm sớm LMHT: Tốc Chiến.

Hướng dẫn cách “test nhân phẩm” để trải nghiệm ngay LMHT: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2249 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày