Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn chiến thuật Cheater Recall khiến bạn luôn đè được kèo đường trên

LMHT: Hướng dẫn chiến thuật Cheater Recall khiến bạn luôn đè được kèo đường trên

Team XemGame | 07/04/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến thuật Cheater Recall sẽ khiến bạn có lợi thế về trang bị và tiết kiệm được phép bổ trợ Dịch Chuyển trong giai đoạn đi đường.

Chiến thuật Cheater Recall (gian lận biến về) có thể thoạt đầu khá lạ lẫm với bạn nhưng thật ra đây là chiến thuật mà nhiều người đi đường trên thường làm trong vô thức rồi, chỉ là bạn chưa biết khái niệm chính xác của nó mà thôi. Vậy chiến thuật này sẽ hiệu quả ra sao và cách sử dụng nó thế nào cho hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bạn có thể thực hiện chiến thuật này ở mọi đường, tuy vậy đường trên là hiệu quả nhất vì kích thước của nó cũng như việc bạn sẽ gặp nhiều vị tướng cận chiến trên khu vực này :

Ở đợt lính đầu tiên, tận dụng lợi thế tay dài (hoặc chất tướng) để áp đảo kẻ địch không cho ăn lính. Tắt tự động đánh và chỉ last hit.

Tiếp tục last hit và đẩy nhẹ thế lính về trụ đối phương, lúc này đợt lính thứ hai sẽ hợp lại với đợt lính thứ nhất.

This image has an empty alt attribute; its file name is cheater-recall-2.jpg

Đợt lính thứ ba sẽ có xe pháo, khi chúng gặp nhau. Bắt đầu đẩy lính điên cuồn về phía đối phương, thậm chí dùng hết kỹ năng cũng được, đẩy thẳng tất cả vào trụ.

This image has an empty alt attribute; its file name is cheater-recall-1.jpg

Biến về, lúc này bạn đã ăn được khoảng 15-20 lính và xấp xỉ 450 vàng. Bạn có thể mua một thành phần trong trang bị kế tiếp hoặc mua thêm 1 cây Kiếm Doran nữa.

Đi bộ về đường với lợi thế trang bị. Lúc này bạn sẽ để dành được Dịch Chuyển (đây là tất cả những gì bạn đạt được với chiến thuật này – tiết kiệm Dịch Chuyển)

Tiếp tục đè đường với lợi thế trang bị, nếu đang cầm những tướng mạnh trong giai đoạn đầu như Sion, Jayce, đối phương sẽ phải khóc thét nếu muốn thấy mặt lính. Thậm chí đóng băng lính để tránh bị gank, và chơi hổ báo để kẻ địch buộc phải mất Dịch Chuyển để quay về đường.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Phù Thủy Giữ Kho – Fei, tướng fanmade giữ sức mạnh tối thượng

Điểm mạnh

  • Tiết kiệm Dịch Chuyển.
  • Đè đường với trang bị dôi ra.
  • Kẻ địch sẽ mất lính khi bi đẩy vào trụ và bạn sẽ có lợi thế rất nhiều

Điểm yếu

  • Đối phương có thể đẩy ngược thế lính lại vào trụ của bạn (sau khi bạn đẩy vào trụ của hắn) rồi b về để lấy trang bị. Thường là lúc này hắn sẽ quay lại đường với một trang bị hoàn chỉnh mạnh hơn 2 Kiếm Doran của bạn (ví dụ Thủy Kiếm)
  • Nếu dùng chiến thuật này, bạn sẽ khoảng cấp độ 3. Trong khi đó kẻ địch sẽ ở khoảng cấp 4 vì trụ lại đường lâu hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày