Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Phù Thủy Giữ Kho – Fei, tướng fanmade giữ sức mạnh tối thượng

LMHT: Phù Thủy Giữ Kho – Fei, tướng fanmade giữ sức mạnh tối thượng

Team XemGame | 06/04/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những ý tưởng tướng fanmade trong LMHT thực sự là nguồn cảm hứng lớn để Riot có thể tham khảo và biến thành hiện thực.

Mới đây, nữ họa sĩ tự do Anthea Zammit đã hoàn tất việc thiết kế ra một vị tướng trong LMHT. Từ tạo hình nhân vật, cốt truyện cho tới bộ chiêu thức đều được nữ họa sĩ đầu tư rất tỉ mỉ.

Vị tướng này có tên gọi là Fei – Kẻ Giữ Kho, đây là một phù thủy già có quyền năng mạnh mẽ, được thiết kế như là một tướng Pháp Sư Đường Giữa có bộ chiêu thức gây Sát Thương mạnh cũng như khả năng tạo đột biến cao.

Cốt truyện

Fei là một tên trộm khét tiếng chuyên ăn cắp những thánh tích, vật phẩm vô giá từ những đền thờ rộng lớn và cất giữ nó trong kho khổng lồ của mình. Sau một thời gian ở ẩn và không còn ai nhớ đến, Fei bất ngờ có động thái vùng dậy.

Mụ phù thủy già này đã sẵn sàng trở lại con đường cũ với quyền năng phép thuật đáng sợ hơn bao giờ hết. Với vóc dáng nhỏ nhắn cùng một cây gậy bình thường, Fei có thể dễ dàng đánh lừa nhiều người qua ngoại hình của mình. Sức mạnh thực sự của Fei được ẩn giấu bên trong chiếc mũ ma thuật ở trên đầu, có tên gọi là Faust.

Chiêu thức

Là một Pháp Sư, Fei tất nhiên có tầm đánh thường cũng như các chiêu thức được sử dụng ở tầm trung bình và xa.

Nội Tại: Lượng Sát Thương của Fei được tăng thêm % nhất định sau khi vị tướng này lên cấp. Tuy nhiên, nội tại này chỉ được kích hoạt khi tất cả các kỹ năng của Fei đều đang sẵn sàng.

Q: Fei triệu hồi chiếc mũ ma thuật phóng ra một luồng năng lượng về phía kẻ địch được chỉ định. Luồng sóng ma thuật này có thể nảy sang tối đa 3 kẻ địch khác và tăng Sát Thương theo mỗi lần này. Những kẻ địch dính chiêu cần nhận thêm hiệu ứng Giảm Sát Thương gây ra trong vài giây.

W: Fei gia tăng Sức Mạnh Phép Thuật của bản thân hoặc đồng minh trong 10 giây. Nếu mục tiêu được buff tham gia hạ gục trong thời gian hiệu lực sẽ nhận được chỉ số từ buff này vĩnh viễn. Nếu mục tiêu được buff bị hạ gục, kẻ địch nhận gấp đôi vàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Seraphine quá lỗi, Riot nerf gấp 2 trang bị trấn phái trong bản 11.8

E: Fei giải phóng năng lượng từ chiếc gậy phép của mình và tạo ra luồng sóng hình móng vuốt có thể làm choáng kẻ địch trúng phải trong 3 giây. Khi Fei tái kích hoạt chiêu thức này trong thời gian hiệu lực, kẻ địch bị ném văng ra một khoảng cách nhỏ và bị bất động trong thoáng chốc.

Chiêu cuối: Fei tạo ra một vết nứt không gian giúp cho bà có thể di chuyển tới bất cứ vị trí nào trên bản đồ. Fei sẽ di chuyển đến đó sau 3 giây niệm chú. Trong thời gian niệm, Fei có thể chỉ định một vùng lân cận khu vực bà sắp đáp xuống và gây lượng Sát Thương diện rộng cho khu vực đó. Nó gây Sát Thương cực mạnh lên tướng địch và có thêm hiệu ứng hất văng ra.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1362 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày