Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Seraphine quá lỗi, Riot nerf gấp 2 trang bị trấn phái trong bản 11.8

LMHT: Seraphine quá lỗi, Riot nerf gấp 2 trang bị trấn phái trong bản 11.8

Team XemGame | 06/04/2021 14:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Seraphine đang tỏ ra rất hiệu quả ở các giải đấu chuyên nghiệp, vì thế Riot buộc phải tiếp tục ra tay trong bản cập nhật 11.8.

Ở mùa giải thứ 11 của LMHT, hệ thống trang bị Thần Thoại và trang bị mới ảnh hưởng khá nhiều đến sức mạnh của các vị tướng. Trong đó, Seraphine đang là trường hợp tiêu biểu nhất.

Những tương tác đặc biệt với trang bị Thần Thoại Bùa Nguyệt Thạch cùng sự hỗ trợ của Trượng Lưu Thủy thực sự giúp Seraphine đang rất hiệu quả trong các trận đấu. Khả năng tạo đột biến, bảo kê đồng đội với giáp ảo và máu là những thứ mà Seraphine đều có. Vì thế, vị tướng này đang xuất hiện “hơi quá đà” trong thời gian gần đây ở cả vị trí Đường Giữa và Hỗ Trợ.

Vì thế, Riot ngay lập tức phải có động thái chỉnh sửa. Ở bản 11.5, Riot đã từng giảm sức mạnh trực tiếp Seraphine nhưng có vẻ không ăn thua. Vì thế trong phiên bản 11.8, các trang bị trấn phái của cô nàng này là thứ được nhắm đến.

Theo chia sẻ sơ bộ của Riot Scruffy về phiên bản 11.8, Bùa Nguyệt Thạch và Trượng Lưu Thủy sẽ bị giảm sức mạnh đôi chút. Về cơ bản thì Riot cho rằng đây là sự điều chỉnh hơn là giảm hẳn chỉ số nào đó. Nhưng tóm lại động thái này nhằm giúp Seraphine trở nên cân bằng hơn so với sự thống trị ở giai đoạn hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lee Sin, Aphelios được buff, lượng tướng Đi Rừng tăng mạnh trong 11.8

Bản 11.8 được cho là phiên bản thi đấu chính thức của MSI 2021, vì vậy Riot cũng không có nhiều sự thay đổi quá tay. Ngoài 2 món trang bị trên, Vương Miện Shurelya và Đai Tên Lửa Hextech cũng là thứ được điều chỉnh.

Trong khi đó, Rìu Đại Mãng Xà mới bất ngờ là món bị giảm sức mạnh. Cùng với đó là Giày Khai Sáng Ionia. Trang bị duy nhất được ưu ái trong 11.8 chính là Tim Băng. Với tỉ lệ lựa chọn cực thấp trên toàn bộ máy chủ (0,7%), Tim Băng rõ ràng cần được điều chỉnh để nhiều tướng có thể sử dụng hơn và mang lại độ hiệu quả nhất định.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44707 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày