Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lee Sin, Aphelios được buff, lượng tướng Đi Rừng tăng mạnh trong 11.8

Lee Sin, Aphelios được buff, lượng tướng Đi Rừng tăng mạnh trong 11.8

Team XemGame | 06/04/2021 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot tiếp tục có những sự chỉnh sửa ở vị trí Đi Rừng trong phiên bản 11.8, lần này là tăng số lượng Tướng ở vị trí này.

Ở mùa giải 11 của LMHT, Riot đã nhiều lần điều chỉnh sức mạnh ở vị trí Đi Rừng. Trong đó đáng chú ý là việc giảm sức mạnh cũng như tầm ảnh hưởng của vị trí này qua việc giảm tài nguyên từ Quái Rừng trong bản 11.4.

Và trong hé lộ mới đây từ trưởng nhóm thiết kế LMHT, Riot Scruffy, tiếp tục có nhiều sự mới mẻ cho khu vực Rừng trong phiên bản 11.8. Tuy nhiên, lần này sẽ là tin vui cho những người chơi Đi Rừng khi họ sắp có thêm nhiều vị tướng được lựa chọn.

Có 5 vị tướng đang bị thất sủng ở Đường Đơn được Riot dự tính sẽ cho vào Rừng trong bản 11.8. Bao gồm Zed, Darius, Morderkaiser, Diana và Morgana. Theo những thay đổi trên máy chủ thử nghiệm PBE, những tướng này sẽ được tăng mạnh Sát Thương gây lên Quái Rừng trong bản 11.8.

Trước việc những lựa chọn Đi Rừng ở hiện tại đang hiện chế khi loanh quanh chỉ có Udyr, Hecarim, Olaf, Lillia… Riot đang muốn biến khu rừng thành một cuộc cạnh tranh khốc liệt hơn, đồng thời giúp cho người chơi mới có nhiều lựa chọn trong việc làm quen với vị trí Đi Rừng.

Những thay đổi dự kiến giúp Diana và Morgana có thể Đi Rừng

Ngoài ra, biểu tượng của vị trí Đi Rừng trong LMHT, Lee Sin, cũng được tăng sức mạnh trong 11.8. Thầy Tu Mù đã mất tích trong mùa 11 ở hầu hết các giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới. Thậm chí trong Xếp hạng đơn, tỉ lệ thắng của Lee Sin cũng khá thấp (khoảng 47,7% theo Champions.gg).

Riot kỳ vọng đợt tăng sức mạnh này sẽ giúp Lee Sin bắt kịp tốc độ dọn rừng với những tướng top meta hiện tại. Đồng thời, những chỉnh sửa sẽ giúp vị tướng này tìm ra trang bị Thần Thoại thích hợp nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cập nhật đi vào lòng đất – Riot Games khiến Darius có thể ăn rồng, Sứ Giả ngay từ cấp 1!!!

Aphelios cũng là tướng được tăng sức mạnh trở lại. Rõ ràng vị tướng “200 năm cân bằng” là thành viên tiếp theo sau Akali khiến Riot phải gặp rắc rối trong những lần chỉnh sửa. Một số tướng bị thất sủng khác cũng được buff trong 11.8 gồm có LeBlanc, Zac, Cassiopeia, Vladimir. Cùng với đó, Rammus mới cũng sẽ chính thức xuất hiện trong bản cập nhật lần này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44989 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày