Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hướng dẫn chinh phục Hồ Tiên Tri trong DoTa Truyền Kỳ

Hướng dẫn chinh phục Hồ Tiên Tri trong DoTa Truyền Kỳ

Team XemGame | 18/03/2015 9:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hồ Tiên Tri là tính năng sẽ được xuất hiện trong DoTa Truyền Kỳ vào cuối tháng 3 này. Ngay từ bây giờ, sức nóng của Hồ Tiên Tri đang lan tỏa trong mọi ngõ ngách cộng đồng DoTa Truyền Kỳ.

Hồ Tiên Tri là chiến địa săn boss hàng đầu DoTa Truyền Kỳ. Bạn sẽ chạm trán những con boss khó nhằn với sát thương lớn cùng khả năng chống chịu siêu việt nhằm tìm kiếm những trang bị cho mình. Nhiệm vụ là rất khó khăn, nhưng người chơi sẽ được tưởng thưởng xứng đáng khi chinh phục những con boss cứng đầu này. Công thức hoặc trang bị tím sẽ là phần thưởng tuyệt vời cho người chơi, hoặc thậm chí là trang bị Cam, các vật phẩm tối thượng trong DoTa Truyền Kỳ. Bên cạnh đó người chơi sau khi đánh bại kẻ thù sẽ nhận được Xâu Thịt, vật phẩm có thể dùng để đổi lại thành Đùi Gà, giúp người chơi tiếp tục chiến đấu.

DoTa Truyền Kỳ và Hồ Tiên Tri hấp dẫn

Người chơi đạt cấp 55 có thể tiến vào Hồ Tiên Tri. Hồ Tiên Tri có 5 boss trấn thủ, và mỗi boss có 6 cấp độ khác nhau tùy vào cấp độ của người chơi. Cấp độ càng cao thì đối thủ càng mạnh, nhưng bù lại phần thưởng sẽ ngày một tăng dần. Đây là tính năng tương tự Cổng Vũ Trụ và Thí Luyện người chơi đã quen thuộc.

dota-truyen-ky-2
Sáu cấp độ thử thách dành cho game thủ

Mỗi boss trong Hồ Tiên Tri đều có sức mạnh và điểm yếu riêng, người chơi cần tìm hiểu kỹ trước khi tiến vào nếu không muốn phải đại bại trở về. Ví dụ như Giáp Hợp Kim có thể miễn nhiễm với sát thương phép lẫn vật lý, nhưng lại rất yếu đuối trước các tướng có khả năng duy trì sát thương kéo dài. Viper sẽ là tướng siêu hạng để đánh bại con boss này với Phun Độc, hoặc Thiêu Đốt từ Jakiro và Độc Tiêu của Akasha cũng sẽ rút máu đối thủ từ từ.

dota-truyen-ky-1
Các boss trong Hồ Tiên Tri

Giáp Hợp Kim: ngăn được các sát thương trực tiếp vào mình (vật lý, phép) nhưng sợ sát thương kéo dài liên tục và kỹ năng khống chế.

Huyết Phong: có lượng Máu (HP) cực lớn và tấn công cũng cực nhanh, để đối đầu Boss này cần sử dụng các Healer. Ngoài việc cần Tanker tốt, khiến Huyết Phong bị “mù” để hụt đòn tấn công cũng là một giải pháp.

Động Vua: diệt Động Vua cần hero có kỹ năng phép có thể gây sát thương cực lớn trong khoảng thời gian ngắn như Lina, Lion, Tinker v.v….

Lửa Bất Tử: sử dụng các hero có khả năng tấn công nhanh, nhiều lần liên tục để ngăn Lửa Bất Tử hồi sinh kịp thời.

Rồng Phía Bắc: để tiêu diệt Rồng Phía Bắc, Chỉ huy cần sử dụng ác hero có khả năng bay.

Hồ Tiên Tri đang hâm nóng chiến trường DoTa Truyền Kỳ cùng với Super Arena, Level 90, Trang bị Cam trong đợt big Update vào 20.3 sắp tới. Trong dịp Big Update này, người chơi cũng sẽ được NPH ưu ái tri ân bằng quà tặng khủng 1 triệu vàng và 500 kim cương. Với những thử thách mới, DoTa Truyền Kỳ sẽ tiếp tục chinh phục người chơi bằng những chiến trường hấp dẫn và sôi động, đủ khiến triệu người chơi Việt của game mobile số 1 Châu Á bận rộn không ngơi tay.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày