Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Hướng dẫn chơi Diana, sát thủ “dễ chơi, dễ trúng thưởng” trong Tốc Chiến

Hướng dẫn chơi Diana, sát thủ “dễ chơi, dễ trúng thưởng” trong Tốc Chiến

Team XemGame | 16/03/2021 17:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau Karatina, Diana là tướng Sát Thủ SMPT tiếp theo trong Liên Minh: Tốc Chiến với lối chơi vô cùng dễ làm quen.

Diana vừa chính thức cập bến Liên Minh: Tốc Chiến trong bản 2.1b cùng với Leona và Pantheon. Cũng khá giống với Katarina vừa được ra mắt trước đó, Diana là một tướng Sát Thủ sử dụng Sức Mạnh Phép Thuật.

So với bản gốc trên LMHT, Diana trong Tốc Chiến có một số thay đổi trong bộ kỹ năng để phù hợp hơn. Nhưng về cơ bản, lối chơi và cách combo của vị tướng này vẫn được giữ nguyên 90%.

Bảng Ngọc Bổ Trợ

Sốc Điện chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của những tướng Sát Thủ. Tiếp theo đó lấy điểm Tàn Bạo để gia tăng lượng SMPT và Xuyên Kháng Phép, điểm Hồi Phục để tăng khả năng trụ đường và cuối cùng là Dải Băng Năng Lượng để spam chiêu nhiều hơn.

Trang bị

Với khả năng Dồn Sát Thương mạnh từ bộ chiêu thức cũng như các đòn đánh tay uy lực với Nội Tại, trang bị trấn phái cho Diana chính là Nanh Nashor.

Tiếp theo đó, lên Giày Phàm Ăn để tăng khả năng trụ đường. Vì là tướng tay ngắn nên điều này khá quan trọng, sau đó nâng cấp thành Ngưng Đọng Phàm Ăn vào cuối trận. Hoàn thành nốt Ngọc Vô Cực để có combo trang bị trong mọi trận đấu của Diana.

Phần còn lại là những trang bị tình huống, tùy theo chất tướng đối thủ và thế trận mà có thể sử dụng khá đa dạng. Tiêu biểu có Quỷ Thư Morello, Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, Trượng Hư Vô và Mũ Phù Thủy Rabadon.

Lối chơi

Diana không có nhiều công cụ trao đổi trước cấp 3, vì vậy giai đoạn này chủ yếu farm hòa khi đối đầu với các tướng tay dài. Tận dụng Nội Tại Đao Ánh Trăng để dọn lính nhanh.

Khi có đủ 3 chiêu thức, Diana sẵn sàng lao vào khô máu với các tướng Pháp Sư khác. Điều quan trọng là phải sử dụng chuẩn xác chiêu (1) để có thể kích hoạt chiêu (3) hai lần. Cộng thêm lớp giáp từ chiêu (2), Diana rất dễ có những pha trao đổi lời.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn bỏ túi Katarina, Ác Kiếm vừa có mặt trong Tốc Chiến

Là một Sát Thủ nhưng Diana vẫn rất mạnh trong giao tranh tổng với Trăng Mờ

Combo mạnh nhất của Diana chính là việc kết hợp 3 chiêu thức cùng 3 đòn đánh thường. Việc được tăng Tốc Độ Đánh từ chiêu (3) và sức mạnh của Nanh Nashor giúp Diana gây ra nhiều sát thương nhất với combo này.

Chi tiết như sau: Chiêu (1) > Chiêu (3) > Chiêu (2) > Đánh thường > Chiêu (3) > Đánh thường > Đánh thường.

Chiêu cuối Trăng Mờ có khả năng khống chế và gây Sát Thương diện rộng tốt, thích hợp cho những pha giao tranh hỗn loạn. Bên cạnh đó, cũng có thể kết hợp cùng bộ combo trên để tiêu diệt đối thủ khi đi đường.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2498 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày