Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Hướng dẫn chơi Kha’Zix Tốc Chiến, kẻ săn mồi tối thượng từ hư không

Hướng dẫn chơi Kha’Zix Tốc Chiến, kẻ săn mồi tối thượng từ hư không

Team XemGame | 05/05/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng ra mắt với Rengar trong bản 2.2b, Kha’zix sẽ là một tướng Sát Thủ tiếp theo ở vị trí Đi Rừng trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Cũng giống như Rengar, Kha’Zix là một kẻ săn mồi đáng sợ đến từ Hư Không. Với khả năng tiếp cận bất ngờ nhờ bộ chiêu thức, Kha’Zix luôn là nỗi ám ảnh cho các tướng Xạ Thủ mỏng manh, đặc biệt là những tướng bị cô lập.

Bộ chiêu thức của Kha’Zix trong Tốc Chiến không có nhiều thay đổi so với LMHT. Đây vẫn là tướng có thiên hướng đi gank sớm, tận dụng bộ chiêu thức cơ động và Sát Thương cao để dồn chết một mục tiêu.

Bảng Ngọc Bổ Trợ

Để hỗ trợ khả năng Dồn Sát Thương thì Sốc Điện luôn phù hợp với các tướng Sát Thủ. Tiếp đến là Yếu Điểm để Kha’Zix gây thêm Sát Thương lên các tướng bị làm chậm từ chiêu 2 – Gai Hư Không. Trong khi Lữ Khách Tinh Linh và Bậc Thầy rí Tuệ là 2 ngọc thích hợp cho vị trí Đi Rừng.

Trang bị

Đối với hầu hết tướng Sát Thủ trong Liên Minh: Tốc Chiến, các trang bị Sát Lực luôn là lựa chọn tối ưu nhất. Kiếm Ma Youmuu và Dạ Kiếm Draktharr luôn là những trang bị cần được lên sớm nhất có thể, cùng với đó là Giày Phàm Ăn.

Rìu Đen, Giáp Thiên Thần, Vũ Điệu Tử Thần là những món đồ cần được lên tiếp theo trong khi Chùy Gai Malmortius, Lời Nhắc Tử Vong là những trang bị tình huống.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn chơi Rengar Tốc Chiến, hung thần của các tướng chủ lực

Lối chơi

Kha’Zix khá yếu trong giai đoạn đầu game, vì thế cần tận dụng khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh để đạt cấp độ 5 sớm nhất. Chú ý tận dụng nội tại Cô Lập để xử lý các bãi quái trong thời gian tối ưu nhất.

Tùy theo tình hình trận đầu mà lựa chọn hướng nâng cấp chiêu thức nào trước. Thường là Kha’Zix sẽ nâng cấp chiêu 1 đầu tiên để gia tăng lượng Sát Thương, tuy nhiên nếu đồng đội quá thiếu khống chế thì có thể nâng cấp Gai Hư Không để cho các cuộc gank trở nên dễ dàng hơn.

Khi có đủ 3 chiêu được nâng cấp, Kha’Zix rất mạnh và có thể tiêu diệt mục tiêu bị cô lập dễ dàng. Dù vậy, người chơi Kha’Zix cũng cần phải quan sát tốt các tướng đối phương đi lỗi cộng với khả năng Tàng Hình để gây bất ngờ.

Kha’Zix không có chiêu khống chế cứng và khá mỏng, vì vậy không thể mở những pha giao tranh tổng. Lúc này, nhiệm vụ của Kha’Zix vẫn là rình rập và tung ra những cú nhảy chuẩn xác để “gặt” chủ lực đối thủ.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2540 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày