Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Hướng dẫn chơi Leona Tốc Chiến, Hỗ Trợ siêu khống chế

Hướng dẫn chơi Leona Tốc Chiến, Hỗ Trợ siêu khống chế

Team XemGame | 22/03/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa cập bến Liên Minh: Tốc Chiến, Leona là một tướng Hỗ Trợ được nhiều người ưa thích vì có lối chơi mạnh mẽ, luôn hướng về phía trước.

Là một tướng có vai trò Đỡ Đòn và Gây Hiệu Ứng, Leona thích hợp nhất với vị trí Hỗ Trợ ở Đường Rồng trong Tốc Chiến. Vị tướng này thích hợp đi cùng với những Xạ Thủ tấn công, thiên về giao tranh liên tục.

Với 3 trên 4 chiêu thức có thể làm Choáng tướng địch, Leona thực sự là một tướng Hỗ Trợ gây khó chịu cho đối thủ. Bộ kỹ năng cũng không quá phức tạp khi sử dụng, Leona phù hợp cho những người chơi muốn tìm cảm hứng ở vị trí Hỗ Trợ.

Bảng Ngọc Bổ Trợ

Với nhiều hiệu ứng khống chế cứng, Dư Chấn tất nhiên là điểm ngọc phù hợp nhất cho Leona. Vị tướng này rất dễ kích hoạt để có thể mang đến một lượng Chống Chịu cũng như Sát Thương lên kẻ địch. Tiếp tục nâng vào Yếu Điểm, Lữ Khách Tinh Linh và Thợ Săn Bầy Đàn.

Trang bị

Luôn hướng đến những trang bị Phòng Thủ cho Leona. Trong số các trang bị hiện tại, Giáp Băng được xem là món hiệu quả nhất nên được lên trong bất kỳ trận đấu này. Khi nâng cấp thành Giáp Băng Vĩnh Cửu, Leona sẽ được tạo một lượng giáp ảo khổng lồ trong những pha giao tranh.

Tiếp theo là Giày Ninja Tabi để chống chịu Sát Thương khi lao vào Xạ Thủ địch. Sau đó, nâng cấp thành Thạch Giáp Ninja, một công cụ hiệu quả khác trong giao tranh. Cuối cùng, Lời Thề Vệ Sĩ là trang bị phải có với bất kỳ tướng Đỡ Đòn nào.

Sau khi hoàn tất bộ trang bị chính, Leona sẽ hướng đến các trang bị tình huống. Trong đó, Tụ Bão Zeke mang đến những hiệu ứng cần thiết trong giao tranh, Khiên Băng Randuin nếu đối thủ có nhiều tướng Sát Thương Vật Lý, Mũ Thích Nghi nếu có nhiều tướng Pháp Sư. Cuối cùng lên Giáp Máu Warmog để tối ưu hóa sức Chống Chịu với lượng Máu khổng lồ.

Lối chơi

Với khả năng gây khống chế tốt ở đầu trận, Leona thích hợp với những pha xâm lăng Rừng cùng đồng đội. Trong khi đó ở khả năng đi đường, Leona có thể phối hợp đánh nhau khô máu ở ngay cấp 2 hoặc cấp 3.

Mỗi khi lao vào tướng Xạ Thủ địch với chiêu (3) Thiên Đỉnh Kiếm, Leona dễ dàng chồng thêm Choáng với chiêu (1) Khiên Mặt Trời. Đồng thời, bật chiêu (2) Nhật Thực để tăng Giáp và Kháng Phép.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn chơi Diana, sát thủ “dễ chơi, dễ trúng thưởng” trong Tốc Chiến

Leona là tướng chủ động, vì thế việc mở giao tranh bằng chiêu cuối Thái Dương Hạ San hoặc Thiên Đỉnh Kiếm là rất quan trọng. Trong vài trường hợp, Leona cũng có thể bảo kê Xạ Thủ bằng cách Choáng bất cứ kẻ địch nào lao vào.

Dù Leona có sức Chống Chịu tốt nhưng không có chiêu thức rút lui cũng như khả năng gây Sát Thương, vì vậy phải đảm bảo được khi lao vào phải có đồng đội gây Sát Thương dồn vào.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2509 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày