Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Hướng dẫn chơi Pantheon Tốc Chiến, Đấu Sĩ “đè đường” siêu mạnh

Hướng dẫn chơi Pantheon Tốc Chiến, Đấu Sĩ “đè đường” siêu mạnh

Team XemGame | 17/03/2021 17:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pantheon vừa được ra mắt trong bản 2.1b và được cộng đồng game thủ Liên Minh: Tốc Chiến đánh giá khá cao, đặc biệt là khả năng đi đường.

Pantheon trong Liên Minh: Tốc Chiến cũng tương tự phiên bản trên LMHT, thậm chí còn mạnh hơn ở thời điểm hiện tại bởi chiêu (3) của Pantheon Tốc Chiến vẫn chặn được sát thương từ Trụ.

Với bộ kỹ năng khá dễ sử dụng, Pantheon thực sự là tướng được nhiều người ưa thích. Nếu tận dụng tốt Nội Tại, Pantheon thực sự có khả năng đi đường không thua quá nhiều tướng trong Tốc Chiến.

Là một tướng đi đường đơn, phần lớn là Đường Baron, Pantheon cũng có thể được sử dụng khá hiệu quả ở các vị trí Đi Rừng, Đường Giữa và kể cả là Hỗ Trợ.

Bảng Ngọc Bổ Trợ

Là một Đấu Sĩ thiên về những pha đánh tay đôi dài hơi, Pantheon thích hợp với Ngọc Chinh Phục. Tiếp tục lấy Cuồng Phong Tích Tụ để đảm bảo sức mạnh về cuối trận. Trong khi đó, Lữ Khách Tinh Linh phù hợp với mọi đấu sĩ còn Dải Băng Năng Lượng giúp Pantheon đi đường tốt hơn.

Trang bị

Luôn lên trang bị Sát Lực đầu tiên và Kiếm Âm U được đánh giá thích hợp nhất vì nó rẻ hơn 2 món còn lại. Tiếp đến, Giày Phàm Ăn để tăng khả năng trụ đường và nâng cấp thành Ngưng Đọng Phàm Ăn vào cuối trận.

Rìu Đen là món đồ không thể thiếu cho các tướng Đấu Sĩ Sát Thương Vật Lý. Tiếp theo đó là Vũ Điệu Tử Thần và Móng Vuốt Sterak giúp Pantheon sống lâu hơn trong giao tranh.

Món cuối có khá nhiều lựa chọn như Giáp Thiên Thần, Chùy Gai Malmortius, Lời Nhắc Tử Vong.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn chơi Diana, sát thủ “dễ chơi, dễ trúng thưởng” trong Tốc Chiến

Lối chơi

Tận dụng tốt Nội Tại để tối đa hóa Sát Thương từ chiêu (1) Ngọn Giáo Sao Băng khi đi đường. Trong khi đó, sử dụng Khiên Trời Giáng (2) để kết hợp với người Đi Rừng cho những pha gank dễ hơn.

Combo để Pantheon có thể sử dụng nhanh 2 lần Cường Hóa từ Nội Tại là:

Dùng chiêu (2) khi đầy Nộ > Đánh Thường > Chiêu (1) > Chiêu (3).

Đặc biệt, chiêu (3) có thể chặn mọi loại Sát Thương nếu che đúng hướng, vì thế đây là công cụ băng trụ rất hiệu quả. Trong khi đó, chiêu cuối Trời Sập hiệu quả nhất trong những pha giao tranh mục tiêu và đảo đường.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2540 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày