Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Volibear làm lại – hung thần đi rừng hay hiểm họa đường trên?

LMHT: Volibear làm lại – hung thần đi rừng hay hiểm họa đường trên?

Team XemGame | 03/06/2020 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Volibear làm lại đã chính thức ra mắt, hôm nay hãy cùng Xemgame đến với chi tiết hướng dẫn chơi 2 vị trí đi rừng và đường trên của chú gấu này.

Volibear từ trước tới nay luôn là dạng tướng vô cùng dễ chơi, dễ làm quen trong LMHT do bộ kỹ năng phần lớn là tự kích hoạt hoặc chỉ thẳng vào người kẻ địch. Sau khi làm lại thì Volibear vẫn giữ được điều này, thậm chí còn đơn giản hơn khi có làm choáng chỉ thẳng người, tuy nhiên Riot Games đã thêm những cơ chế thú vị để tránh tình trạng “đơn giản quá thành nhạt nhẽo” như trước.

Về cơ bản thì hai vị trí chính mà Volibear mới được Riot nhắm tới đó là đi rừng và đường trên bởi chúng sẽ tận dụng tối đa khả năng đấu tay đôi mạnh và khả năng băng trụ của chú gấu này.

Xây dựng Volibear đi rừng

Điểm mạnh của Volibear đi rừng đó là khả năng gank cực kì hiệu quả với kỹ năng Q – Sấm Động giúp cho đồng đội tại đường có thể tối đa sát thương từ những kỹ năng định hướng. Hơn nữa khả năng vô hiệu hóa trụ từ chiêu cuối cũng giúp cho Volibear đảm bảo một pha gank thành công khi băng trụ.

Với khả năng làm choáng từ Q – Sấm Động, Volibear có thể đi gank đầu game cực kì hiệu quả

Về bảng bổ trợ, có hai hướng chính mà bạn nên lựa chọn, một là hướng đi gank nhiều với ngọc Dư Chấn, hai là hướng đánh nhau trong rừng tốt với Chinh Phục. Dù bạn chọn hướng nào thì ở nhánh phụ vẫn nên là Phép Thuật với những điểm cho khả năng tăng tốc độ di chuyển, bạn cần di chuyển linh hoạt để áp sát kẻ địch nhanh nhất có thể và tối đa hóa sát thương lên chúng.

Bảng Chinh Phục cho vị trí đi rừng
huong-dan-choi-volibear-lam-lai
Bảng Dư Chấn cho Volibear đi rừng

Lời khuyên của chúng tôi khi bạn chơi Volibear làm lại đi rừng đó là luôn mua trang bị Rựa Thợ Săn, item này cho thêm 35 sát thương hiệu ứng đòn đánh lên quái rừng, trong khi đó nội tại Bão Tố Cuồng Nộ của vị tướng này cũng áp dụng hiệu ứng đòn đánh lên mục tiêu bị giật sét. Vì thế bạn sẽ có tốc độ ăn rừng cực nhanh khi có Rựa Thợ Săn thay vì Bùa Thợ Săn.

Về mặt trang bị, item không thể thiếu đương nhiên là Phù Phép Quỷ Lửa dạng Truy Tung khi nó gia tăng khả năng gank của Volibear làm lại, thêm sự cứng cáp và đặc biệt là sát thương khi làm choáng kẻ địch với chiêu Q của mình. Những item còn lại thì bổ sung khả năng chống chịu, giảm khống chế hay tốc độ tiếp cận combat là thích hợp nhất với Volibear.

huong-dan-choi-volibear-lam-lai
Nếu kẻ địch có quá nhiều khống chế, bạn có thể thay Rìu Đại Mãng Xà thành Móng Vuốt Sterakk

Xây dựng Volibear đường trên

Khác với vị trí đi rừng, Volibear đường trên cực kì quan trọng khả năng trao đổi chiêu thức đầu trận, vì vậy hai chiêu thức cho khả năng hồi máu là W – Điên Cuồng Cắn Xé và tạo khiên E – Gọi Bão ở 2 cấp đầu. Với việc chiêu W vừa gây sát thương, vừa có khả năng hồi máu, vị Á Thần này rất khó để trao đổi thua với đối thủ ở giai đoạn đi đường. Vì vậy bảng ngọc Chinh Phục là tối ưu cho Volibear top.

huong-dan-choi-volibear-lam-lai
Bảng ngọc Volibear đường trên

Về giai đoạn sau của trận đấu thì vai trò của trận đấu, vai trò của Volibear làm lại vẫn là tướng chống chịu chính của cả đội và là kẻ đi tiên phong trong những cuộc tấn công đối thủ. Bạn đừng ngại ngần khi muốn băng trụ với Volibear, ở cấp độ 16 thì ông ta sẽ vô hiệu hóa công trình này trong vòng 6s, thời gian quá đủ để định đoạt combat.

huong-dan-choi-volibear-lam-lai
Khi đi top, hãy dùng E để setup một pha tiếp cận để đối thủ vừa bị làm chậm còn bạn thì nhận thêm khiên

Về mặt trang bị, với đặc thù của vị trí đường trên là bạn phải có sát thương thì mới có tác dụng, Volibear làm lại cần ít nhất là 1 trang bị tốc độ đánh để có thể đủ sức chiến đấu. Trong số các item cho tốc độ đánh thì Đao Tím với giá rẻ, cho hiệu ứng đòn đánh cùng khả năng hồi máu khi bạn còn thấp máu quá phù hợp với Volibear. Ngoài Đao Tím ra thì các món đồ khác mà Volibear nên có đều bổ sung khả năng chống chịu, sống sót.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Nautilus Chinh Phục chính thức lộ diện, một phần doanh số bán skin sẽ đến tay Team Flash

huong-dan-choi-volibear-lam-lai
Lối lên đồ cơ bản của Volibear đường trên

Kết

Volibear làm lại đã cải thiện ngoại hình có phần lù đù, bộ kỹ năng nhàm chán của bản cũ và mang tới lối chơi mạnh mẽ và nhiều thử thách hơn hẳn với chiêu cuối Lôi Thần Giáng Thế. Dù vậy thì bản chất của Volibear vẫn là tướng chống chịu và mở giao tranh, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đồng đội đủ tốt để theo kịp khả năng lao vào của bạn nhé.

LMHT: Volibear làm lại – hung thần đi rừng hay hiểm họa đường trên?

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41291 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày