Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách đổi vị trí của chủ lực chớp nhoáng

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách đổi vị trí của chủ lực chớp nhoáng

Team XemGame | 02/08/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài việc hack não ra thì người chơi có thể thử nghiệm mẹo Đấu Trường Chân Lý dưới đây, chuyển nguyên dàn chủ lực chỉ với vài nút bấm.

Việc đặt vị trí của tướng trong Đấu Trường Chân Lý là vô cùng quan trọng, có thể là để né tránh một kỹ năng diện rộng nào đó cho đến việc tránh bị lốc trong giai đoạn cuối trận.

Tất nhiên 2 bên người chơi luôn quan sát lẫn nhau xít xao để chuyển cờ của mình nhằm khắc chế đối phương, ngoài việc hack não ra thì người chơi có thể thử nghiệm mẹo dưới đây chuyển nguyên dàn chủ lực chỉ với vài nút bấm :

Về cơ bản để thực hiện mẹo này bạn cần vào phần tùy chỉnh trong Đấu Trường Chân Lý, tìm mục Đưa Tướng Ra/Vào Giao Tranh và để phím phụ thứ hai là TAB.

Khi đó bạn chỉ cần để tất cả chủ lực loạn xa trên bàn cờ rồi khi chỉ còn vài giây vào giao tranh thì nhấn W + TAB, tự động vị tướng đó sẽ nhảy xuống hàng chờ rồi lại nhảy lên ô cuối cùng của bàn cờ (phía ngoài cùng bên trái). Đây là mặc định của hệ thống nên bạn chỉ chuyển về hàng cuối cùng bên trái mà thôi.

Đây là mẹo chuyển đội hình chớp nhoáng được rất nhiều người chơi Thách Đấu ưa chuộng để chống lại Vel’Koz, Thresh,Tristana…. (những vị tướng có chiêu nhắm vào góc).

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Tristana Sát Thủ “PhaKe”

Tuy vậy do hạn chế là chỉ dồn về góc trái được, nên bạn chỉ dùng trò này 1 lần được mà thôi, vì lần kế đối phương đã biết bạn giở trò nên sẽ đặt những vị tướng về góc bên phải của mình, nhưng một lần nữa bạn có thể hack não đối phương bằng cách không giở trò và vẫn để loạn xạ tướng trên bàn để họ bất ngờ….

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5111 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày