Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài Cảnh Binh Công Lý Tối Thượng – ông vua “hack sát thương chuẩn”

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài Cảnh Binh Công Lý Tối Thượng – ông vua “hack sát thương chuẩn”

Team XemGame | 18/03/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ Cảnh Binh hiện tại thì ngoài Sejuani ra thì cả 3 vị tướng Caitlyn, Jayce (dạng pháo) và Caitlyn đều có thể dùng Diệt Khổng Lồ được tốt.

Trong thời gian vừa qua, lỗi trang bị Diệt Khổng Lồ khi tương tác cùng Lõi Công Nghệ Công Lý Tối Thượng đang tạo ra một trào lưu, xu hướng mới cho cộng đồng kỳ thủ Việt khi sử dụng 1 vị tướng trước đây chỉ dùng kích hệ là Caitlyn mà vẫn có thể gây ra hàng tấn sát thương chuẩn :

Cho những ai chưa biết, thì Lõi Công Lý Tối Thượng sẽ chuyển hóa sát thương của các tướng Cảnh Binh thành sát thương chuẩn nếu đối thủ còn dưới 80%. Và đang một có một tương tác lỗi cùng trang bị Diệt Khổng Lồ khi nó sẽ nhân lượng sát thương của Cảnh Binh lên rất nhiều lần, nghĩa là chỉ cần có trang bị cần thiết và Lõi Công Lý Tối Thượng – mỗi phát bắn và kỹ năng của tất cả Cảnh Binh sẽ được nâng cấp lên rất nhiều lần.

Bộ Cảnh Binh hiện tại thì ngoài Sejuani ra thì cả 3 vị tướng Caitlyn, Jayce (dạng pháo) và Caitlyn đều có thể dùng Diệt Khổng Lồ được tốt. Chúng ta sẽ có các biến thể đội hình dưới đây để sử dụng :

Đầu tiên cơ bản nhất là Caitlyn chủ lực có thể đi 4 Vệ Sĩ – 4 Xạ Thủ, nhưng nếu muốn kẹp Cảnh Binh vào thì phải đi với 4 Đấu Sĩ như dưới đây :

Trong phần lớn thời gian Caitlyn 2 sao kèm tương tác lỗi này có thể gánh chúng ta đến tận vòng 4. Vì lượng sát thương chuẩn đơn mục tiêu rất lớn – đảm bảo nhất phát đoạt mạng ngay cả tanker cứng cựa nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình Miss Fortune feat Cảnh Binh

Nếu như sợ Caitlyn đuối dần về late, và bằng cách nào đó có Jayce sớm thì người chơi có thể đổi sang biến thể Nhà Phát Minh – Cảnh Binh với Jayce carry dưới đây :

Thay vì Shojin chúng ta sẽ cần các đồ STVL và tốc đánh

Thậm chí trong kiểu đội hình này thì Vi cũng là một carry cực khủng nếu bạn bằng cách nào đó có 1 cái Diệt Khổng Lồ thứ 2. Khi đó chỉ cần 1 món đồ tank và thêm Nỏ Sét, ngay cả những vị tướng tank nhất cũng dễ dàng bị Vi bóp cổ xách đi chẳng khác gì Sett trong mùa 4.

Tất nhiên để thực hiện được combo này thì điều kiện dễ nhất là ghép Diệt Khổng Lồ, các mức độ khó tăng dần lên là roll ra Jayce, và cuối cùng là có Lõi Công Lý Đích Thực – trừ Diệt dễ ghép ingame các điều kiện còn lại khá may rủi nên bạn khó có thể tận dụng nó để leo rank được. Tuy vậy đây vẫn là một tương tác cực kì “lỗi” game, nếu trong lần tới mà có cơ hội làm được thì bạn nên thử nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5592 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày