Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » DTCL mùa 4: Hướng dẫn khai phá sức mạnh của đội hình xoay quanh Jhin

DTCL mùa 4: Hướng dẫn khai phá sức mạnh của đội hình xoay quanh Jhin

Team XemGame | 07/10/2020 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giống như ở mùa 3, sức mạnh của Jhin vẫn được giữ nguyên trong DTCL mùa 4 này thậm chí là còn bá hơn hẳn nếu bạn biết kết hợp đúng đội hình cho hắn.

Đang bành trướng sức mạnh và là một trong số những quân bài 4 tiền mạnh nhất ĐTCL mùa 3, Jhin xuất hiện trong DTCL mùa 4 với một sự khởi đầu khá mờ nhạt. Trong khi các unit thấp tiền hơn thể hiện trình độ gánh team cực mạnh như Zed, Katarina, Veigar hay thậm chí là Yasuo, Wukong thì Jhin vẫn đang dừng lại ở vai trò… kích hệ.

Với hai tộc/hệ là Cuồng Giáo và Thiện Xạ, Jhin luôn phải nhường lại sân khấu cho các quân bài chủ lực ra sớm hơn khác như Kalista hay Jinx. Tuy nhiên bằng các thử nghiệm thực tế, các cao thủ ĐTCL đã nhận ra rằng Jhin xứng đáng trở lại ngôi vương với khả năng “khoan tank” và clear team chất không kém gì mùa trước.

Cụ thể, đội hình xoay quanh Jhin hiệu quả nhất chính là 4 Tiên Phong – 6 Thiện Xạ. Khi có bất cứ unit nào được tính Tinh Anh Thiện Xạ và có khởi đầu trang bị thuận lợi thiên về sát thương vật lý như B.F, Bao Tay, Cung Gỗ… bạn đều có thể nghĩ tới đội hình này.

Vì là tướng 4 tiền nên Jhin sẽ có thể xuất hiện muộn, hãy bắt đầu đội hình của mình với các unit Tiên Phong rẻ tiền dễ lên sao như Garen, Wukong, sau đó thay thế Wukong bằng Thresh, late game bổ sung thêm Sejuani, Aatrox là bạn đã có 1 dàn tank đủ cứng rồi. Kinh nghiệm là hãy kiếm 1 unit mạnh ở đầu game để cầm đồ cho Jhin, đó có thể là Kindred, Zed, Yasuo hay bất cứ vị tướng sát thương vật lý nào khác.

Đến giai đoạn giữa trận, bạn tiếp tục xây dựng đội hình với Jinx và Teemo. Một khi Teemo được chiêu mộ vào đội hình, bạn cần trang bị Bùa Xanh và các trang bị sát thương phép cho vị tướng này để tối đa hóa lượng sát thương trong đội hình, giữ máu và thậm chí chú chồn này còn có thể giúp bạn giành được chuỗi thắng khá dễ nhờ sát thương đốt theo thời gian cực bá. Được đặt lên hàng đầu, Garen với Thú Tượng Thạch Giáp sẽ chống chịu tốt khi đối đầu với nhiều mục tiêu cùng lúc.

Đồ khuyên dùng cho Jhin ở mùa này vẫn có sự tương đồng so với mùa trước: Giáp Thiên Thần, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm hoặc các biến thể khác như Lưỡi Kiếm Tử Thần, Diệt Khổng Lồ. Với các phát bắn cộng thêm và sát thương cộng thêm đến từ kích hoạt 6 Thiện Xạ, Jhin có thể clear 2 – 3 unit địch chỉ trong vòng 4 phát bắn đầu tiên, trong khi lượng sát thương từ Teemo, Jinx và Nidalee cũng cực kỳ nhiều và sẽ lo nốt phần còn lại.

Cái hay của Jhin mùa 4 đối với Jhin mùa 3 chính là khả năng “chạm” vào hàng sau team địch mà không cần tốn quá nhiều thời gian để dọn hàng trước. Trong bối cảnh các đội hình được ưa chuộng hiện tại đều không có chỉ số phòng thủ cao, Jhin rất dễ để gây ra hơn 1.000 sát thương cho 1 phát bắn.

Có thể bạn muốn xem: DTCL mùa 4: Hướng dẫn xây dựng đội hình Pháp Sư phiên bản “slowroll”

Với đội hình Jhin – Thiện Xạ thì bạn không cần dồn quá nhiều đồ dàn trải mà chỉ cần tập trung 3 đồ cho Jhin trước là đủ. Lượng đồ còn lại hãy tùy cơ ứng biến, đừng cố giữ đồ để chờ Aatrox hay Sejuani vì thứ bạn cần là giữ chuỗi thắng của mình càng lâu càng tốt, một khi điều kiện thắng của bạn là Jhin đã có đồ thì thậm chí việc kẹp thêm chiến tướng hay bất cứ hệ tank nào khác cũng không có quá nhiều khác biệt.

Đội hình khuyên dùng: Sejuani, Aatrox, Thresh, Garen, Teemo, Vayne, Jinx, Jhin.

Đội hình biến thể kẹp Đấu Sĩ – Chiến Tướng: Garen, Vi, Sett, Thresh, Teemo, Vayne, Jinx, Jhin.

Đội hình biến thể kẹp Cuồng Giáo – Bí Ẩn: Aatrox, Thresh, Zlean, Jhin, Jinx, Vayne, Teemo, Nidalee, Yuumi

Nếu đối thủ có quá nhiều sát thương phép, hãy bỏ 2 slot Tiên Phong để bỏ thêm 2 bí ẩn vào nhé, ví dụ như Yuumi và Zilean chẳng hạn.

Đội hình 6 Thiện Xạ có rất nhiều biến thể mạnh

Đương nhiên đội hình này cần một sự bảo kê nhất định dành cho Jhin, hãy check map thường xuyên để di chuyển Jhin tránh xa tầm nhảy của Sát Thủ hay Bóng Ma. Chỉ cần Jhin bắn được 4 viên đạn mà chưa mất Giáp Thiên Thần, chiến thắng hầu như đã nằm gọn trong tay bạn.

DTCL mùa 4: Hướng dẫn khai phá sức mạnh của đội hình xoay quanh Jhin

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43729 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày