Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý : Hướng dẫn lối chơi Sona máy bơm – “xả” HP, mana như nước lã

Đấu Trường Chân Lý : Hướng dẫn lối chơi Sona máy bơm – “xả” HP, mana như nước lã

Team XemGame | 05/05/2020 10:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là một biến thể của Syndra máy bơm Đấu Trường Chân Lý, nhưng thay vì chỉ năng lượng, giờ đây cả đội hình của bạn sẽ được hồi lại một lượng máu khổng lồ.

Nguyên nhân cho sự ra đời của đội hình này nằm ở chỗ ở bản 10.8B Đấu Trường Chân Lý, Syndra đã bị nerf nặng về mặt năng lượng, bản thân Vệ Binh Tinh Tú sau đó cũng bị nerf. Tuy nhiên bản chất của đội hình sát thương phép vẫn vô cùng mạnh, vì vậy game thủ đã tìm ra một “máy bơm” năng lượng mới và Sona là cái tên thích hợp nhất để sử dụng Chén Ân Huệ do cô nàng này có chỉ số năng lượng cơ bản quá thấp. Vì thế nếu bạn không có nhiều Nước Mắt Nữ Thần thì rất khó để chơi đội hình này.

Sona phong cách “máy bơm” năng lượng và máu

Xây dựng đội hình

Vị tướng Phù Thủy mạnh nhất ở đầu trận hiện tại là Twisted Fate, hắn ta có chỉ số không hề tồi, vừa được buff ở bản 10.9, có thể kết hợp với những quân cờ Thời Không để gia tăng tốc đánh, vì thế lựa chọn tối ưu ở đầu game sẽ là một đơn vị Thần Bài 2 sao sớm. Nếu bạn không có Sona sớm thì cũng không sao, bạn có thể xoay nhiều kiểu đội hình miễn sao đầu trận mất ít máu nhất là được.

Đội hình cơ bản khi ở giai đoạn đầu game

Tiến tới giữa trận, bạn nên sở hữu một unit Sona ở giai đoạn cấp 5, thời điểm tỉ lệ tướng 2 tiền xuất hiện là nhiều nhất. Sau đó có thể roll một chút nhằm tích trữ những quân cờ quan trọng như Poppy, Twisted Fate để lên 3 sao, khi đạt được cấp 6, trường hợp tốt nhất là có được Soraka để vùa lấy được buff Vệ Binh Tinh Tú, vừa có Bí Ẩn. Nếu không thì thêm Ahri vào cũng là một phương án tốt.

Đội hình cơ bản vào giữa trận

Về cuối trận, khi đã có ít nhất là Twisted Fate 3 sao, bạn nên tập trung lên cấp 8 để thêm những combo quan trọng như 2 Tiên Phong (unit tốt nhất là Ngộ Không) để giúp cho Poppy không bị chết quá sớm hay 4 Phù Thủy để gia tăng sát thương. Nếu có điều kiện hơn nữa thì tích dần những quân cờ Sona để lên 3 sao cũng là một phương án tốt để kết thúc trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hướng dẫn đội hình “Candyland” – Poppy Bất Tử với chủ lực toàn các tướng 1 tiền

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8

Trang bị cần thiết

Như đã nói ở trên, Sona chính là trung tâm của lối chơi này nên bạn buộc phải có đủ đồ cho Sona nếu muốn đội hình hoạt động tốt. Trang bị lý tưởng sẽ là 2 Chén Ân Huệ và 1 chiếc Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, với việc Sona chỉ có 40 năng lượng, mỗi khi dùng chiêu thì năng lượng của unit này sẽ hồi đầy ngay lập tức với những item kể trên, khiến cho máu thì liên tục được buff còn năng lượng chia sẻ từ Chén Ân Huệ cũng liên tục được “bơm”.

Rất tiếc là Sona đã chỉ còn giải làm choáng nhưng đó là quá đủ để đội hình Willy Wonka trở nên bá đạo

Twisted Fate cũng là unit mạnh và những item SMPT như Mũ Phù Thủy và Quỷ Thư Morello là lý tướng cho hắn ta. Ở hàng trước thì ưu tiên những món đồ chống chịu, bất kể đó là gì, bạn cũng có thể tìm cách gia tăng sát thương cho tuyến sau với món đồ Nỏ Sét bởi nó cho thêm khả năng trừ kháng phép, cực kì có lợi để giúp chủ lực hạ gục dàn tanker của đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6460 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày