Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Vệ Binh reroll – Ác Quỷ 2.0

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Vệ Binh reroll – Ác Quỷ 2.0

Team XemGame | 03/08/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Vệ Binh reroll sẽ câu kéo rất mạnh, thậm chí có thể nói là khó chịu không kém gì full team Ác Quỷ cả.

Nói đến đội hình reroll ở mùa 5 và 5.5 nói chung, thường chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Ác Quỷ vì đây là đội hình có nhiều vị tướng rẻ tiền, có ngưỡng sức mạnh rất lớn khi kích đủ Tộc Hệ, và có khả năng cò cưa rất mạnh từ hiệu ứng của Ác Quỷ.

Tuy vậy chính Ác Quỷ quá phổ biến mà người chơi đã quên đi một đội hình khác cũng có khả năng tương tự, dù nó cũng thường xuyên bị tranh bài. Nhưng thường chỉ tập trung vào 1 vài vị tướng cao cấp nhất định chứ không phải tất cả các tướng của Tộc đó, không phải ai khác hơn đội hình mà chúng ta nói ở đây chính là Vệ Binh Ánh Sáng :

Về cơ bản đội hình Vệ Binh với lớp khiên lớn cho tướng yếu máu, cộng thêm các tướng Vệ Binh có chiêu thức mang xu hướng phòng thủ (Olaf đánh hồi máu, Rakan hồi máu diện rộng, Irelia giảm sát thương, Pyke choáng), nên đội hình này sẽ câu kéo rất khó chịu.

Với nhiều vị tướng rẻ tiền, thì lối chơi reroll để có thể dát vàng tất cả tướng từ sớm mới giúp bạn có thể chống lại các đội hình đánh late. Bên cạnh đó trong giai đoạn giữa game, để đội hình này hoạt động hiệu quả, chúng ta sẽ cần Tristana với Cuồng Cung, Huyết Kiếm, Cung Xanh kích hệ cùng Pháo Thủ của Senna để ám sát chủ lực đối phương trong lúc các Vệ Binh câu giờ càng lâu càng tốt.

Nếu có ấn Biến Hệ, thì bạn có thể suy nghĩ cho Irelia Tái Tạo và Kennen Vệ Binh. Về cơ bản thì ấn trong mùa 5.5 có thể nói là đầy đường nên việc hình thành đội hình lý tưởng ở trên cũng không hẳn là không có lý do. Đồng thời chúng sẽ giúp ta tiết kiệm slot để thêm tướng hay dành tiền cho reroll.

Về lối chơi, cứ đánh như bình thường và chơi tất cả những tướng mà mình có.. Ở cấp 5 (khi đủ eco) bạn có thể roll Senna và Olaf, cấp 6 thì với 4 tướng 2 tiền cần có cho đội hình thì cố ở lại cấp độ này để reroll càng nhiều càng tốt.

Khi roll tới vòng Chim Biến Dị thì có thể suy xét roll mạnh để dát vàng cả đội hình và lên thẳng 7 ngay sau đó, bởi vì kể vòng này trở đi nếu không có 6 Vệ Binh thì bạn sẽ có một chuỗi thua siêu dài. Đội hình này sẽ vô cùng mạnh mẽ trong giai đoạn giữa đến cuối game, và chỉ có những đội hình siêu late như Aphelios 4 Cung Thủ hay 5 tiền mới có thể đánh bại nó, và do vậy bạn luôn đảm bảo vào top 4.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm bài dị Rakan 3 Quyền Trượng, “Tái Tạo siêu Kotex” đã trở lại?

Nhìn chung đây là một đội hình chơi được dù hơi mạo hiểm khá giống Ác Quỷ, nếu ra nhiều Vệ Binh và không thấy ai tranh bài thì bạn có thể thử qua và cảm nhận.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5087 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày