Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Hướng dẫn bỏ túi đội hình VIP Draven Máy Móc – “ném rìu” vô địch thiên hạ

Hướng dẫn bỏ túi đội hình VIP Draven Máy Móc – “ném rìu” vô địch thiên hạ

Team XemGame | 10/03/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

VIP Draven Máy Móc lối chơi tuy có phần mạo hiểm nhưng bù lại thì người chơi Draven sẽ vô cùng thỏa mãn bởi những cú ném lực hơn nhiều.

Một trong những đội hình với khá nhiều tướng mạnh đang được các game thủ ĐTCL tận dụng kể từ mùa 6.5 chính là Thanh Lịch. Tuy vậy, nếu phải chờ đợi Zeri thì quá lâu, trong khi Talon 3 sao thì rất dễ bị tranh bài.

Hướng dẫn bỏ túi đội hình VIP Draven Máy Móc - "ném rìu" định thiên hạ

Do đó phần lớn người chơi sẽ hướng đến một vị tướng ở chính giữa – Draven khi sức mạnh của Draven thường và bản VIP không kém nhau là bao. Nên trong trường hợp ra Draven thường trước, bạn có thể dùng tạm nó để def và chờ roll ra bản VIP để nâng cấp lên 2 sao.

Hiện tại, trong bản 12.5B thì các đội hình xoay quanh Draven đang là vua của mọi đội hình, nên trong hướng dẫn bỏ túi dưới này chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách xây dựng nó theo một hướng mới với việc kẹp Máy Móc vào nhé.

Hướng dẫn bỏ túi đội hình VIP Draven Máy Móc - "ném rìu" định thiên hạ

Điểm mạnh

  • Top 4 100% nếu có thể 2 sao các tướng chủ lực
  • Dễ xoay bài, miễn là có đồ và Draven phù hợp

Điểm yếu

  • Cần vàng và cấp độ
  • Phụ thuộc vào Lõi Công Nghệ và vận may (Draven 3 sao chẳng hạn) nếu muốn đánh với các nhà 5 tiền
  • Lên 9 khó bỏ thêm tướng vào

Đội hình chủ yếu :

Hướng dẫn bỏ túi đội hình VIP Draven Máy Móc - "ném rìu" định thiên hạ

Theo đó để chơi kiểu đội hình này thì quan trọng là giữ máu trong giai đoạn từ giữa đến gần cuối game để có cấp 8 và lượng vàng ổn định để roll Draven VIP. Nên bạn có thể ghép đồ và chơi các kiểu đội hình khác như Ashe Băng Đảng hay Sát Thủ, hoặc thậm chí Yordles Liên Xạ bất kỳ, cố gắng roll ở các cấp 6-7 nếu cảm thấy đội hình không đủ lực để def.

Về mặt trang bị lý tưởng thì chúng ta có Vô Cực và Cuồng Đao cung cấp 2 chỉ số sát thương và tốc đánh cực ổn cho Draven, trang bị thứ ba cực kì linh hoạt khi có thể là đồ hút máu (Huyết Kiếm, Bàn Tay Công Lý), hoặc nếu đã có Lõi Công Nghệ cho hút máu rồi thì thêm sát thương với Diệt Khổng Lồ hoặc Kiếm Tử Thần (đồ của Ornn hay đồ Ánh Sáng còn khiếp nữa)

Nếu buộc phải chơi chuỗi thua, thì hãy bù đắp lượng máu phải mất bằng vàng và trang bị hoàn hảo cho đội hình. Đồng thời cố chuyển bài sớm hơn, khoảng tầm vòng 4-2 và 4-5 là đẹp rồi để có thêm vàng roll xuống.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Siêu kỳ thủ nhà T1 gây tranh cãi khi cho rằng game giờ thuần nhân phẩm

Về lối chơi thì hãy bảo vệ Draven bằng mọi giá, thậm chí ghép cả Vuốt Bẫy để phòng thủ cho hắn cũng được, để ý đến những tướng có khả năng khống chế mạnh như Zyra, Blitzcrank để có thể xếp đội hình lại cho đúng bài.

Cuối cùng, như đã nói ở phần điểm yếu ở trên thì đội hình này chủ yếu để đánh trong giai đoạn giữa đến cuối game nên không có chỗ để lên cấp 9 (vì roll hết tiền) và thậm chí dù có lên cũng không kích thêm bất kỳ Tộc/Hệ nào (trừ khi có +1 Thách Đấu, Thanh Lịch, Máy Móc, Xẻng). Thay vào đó, hãy thử vận may của mình bằng cách roll Draven 3 sao, nếu ra các tướng mạnh như Vi – Jayce lên 2 sao thì có thể bỏ 2 Máy Móc ra và thêm chúng vào để tank cho Draven ném.

Nhìn chung bài Draven Máy Móc ở trên sẽ đi full sát thương thay vì kẹp Băng Đảng vào để tank, như vậy thì lối chơi tuy có phần mạo hiểm nhưng bù lại thì người chơi Draven sẽ vô cùng thỏa mãn bởi những cú ném lực hơn nhiều. Tùy vào ý thích của bạn hay game ra nhiều tướng gì mà có thể điều chỉnh đội hình tùy theo đó nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6660 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày