Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Hướng dẫn bỏ túi Lulu – siêu Hỗ Trợ vừa cập bến Liên Minh: Tốc Chiến

Hướng dẫn bỏ túi Lulu – siêu Hỗ Trợ vừa cập bến Liên Minh: Tốc Chiến

Team XemGame | 16/01/2021 13:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nằm trong những Yordle vừa cập bến Liên Minh: Tốc Chiến, Lulu nhanh chóng leo lên hạng S trong số các vị tướng Hỗ Trợ.

Bởi lẽ bộ kỹ năng của cô nàng này quá đa năng, vừa có khả năng tấn công, vừa có thể hỗ trợ đồng đội, khống chế đủ dùng…. nên Lulu tuy mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng leo lên trở thành một trong những vị tướng được ưa dùng nhất cho vị trí Hỗ Trợ và Đường Giữa.

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đến với hướng dẫn nhanh cho Lulu nhé

Về kỹ năng :

Lulu có dàn kỹ năng không khác gì LMHT PC cả, chỉ có một thay đổi nho nhỏ đó chính là chiêu 2 Giúp nào Pix sẽ quăng Pix tới một vùng được chỉ định và Pix sẽ bám vào đồng minh/kẻ địch gần đó nhất. Điều này tuy có thể gây khó cho đồng minh của vị tướng Yordle này nhưng đổi lại sẽ khép góc kẻ địch dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó bạn có thể ưu tiên cộng vào cả chiêu đầu và chiêu thứ ba tùy vào muốn gây sát thương hay bảo kê đồng mình.

Về ngọc bổ trợ :

Dưới đây là bảng ngọc chuẩn nhất cho Lulu cả hai vị trí Hỗ Trợ và Đường Giữa :

Với một vị tướng có cả buff lẫn sát thương như Lulu là thì Aery là viên ngọc phù hợp nhất. Và bổ trợ cho Aery tốt nhất chính là Yếu Điểm.

Trung Thành lại phù hợp nếu Lulu đi Hỗ trợ khi lượng giáp/kháng phép cộng thêm sẽ giúp cho đồng minh kế bên rất nhiều. Còn khi đi đường đơn thì bạn có thể thử qua điểm Hồi Phục để trụ đường.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lịch ra mắt các tướng Yordle trong Tốc Chiến: Teemo xuất hiện cuối cùng

Cuối cùng thì Dải Băng Năng Lượng cũng là một yếu tố cần thiết, cung cấp đủ năng lượng cho Lulu trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hoặc Thợ Săn – Thiên Tài để lấy thêm giảm thời gian hồi chiêu cũng là một ý tưởng không tối.

Về trang bị :

Ở dưới đây có 2 hướng trang bị cần thiết cho Lulu Hỗ Trợ (tập trung vào buff) và Lulu Đường Đơn (tập trung vào AP và hiệu ứng cộng thêm mạnh dần về cuối trận), bạn có thể lựa chọn hướng đi thiết thực tùy vào thế trận :

Về lối chơi

Khi chơi ở vị trí hỗ trợ, mục tiêu của bạn trong giai đoạn đi đường là giữ cho Xạ Thủ của bạn khỏe mạnh song song với cấu rỉa kẻ địch.

Sử dụng Thương Ánh Sáng và các đòn tấn công tự động để quấy rối kẻ thù và nếu kẻ thù phản công thì có thể dùng Giúp Nào Pix lên chính bản thân và đảm bảo mình có lợi trong những pha trao đổi chiêu thức.

Thương Ánh Sáng sẽ có tầm tác động rất lớn khi dùng với Pix, hãy tận dụng nó

Nếu kẻ địch nhắm vào Xạ Thủ thì hãy để dành cả Biến Hóa và Giúp Nào Pix để buff. Đảm bảo cắm mắt trong bụi gần rồng một phút trước khi mục tiêu xuất hiện. Trước khi trở lại đầu tiên của bạn, hãy quét vùng gần rồng sau đó thu hồi và chuyển sang ống kính Oracle. Chuyển trở lại mắt thường trong lần về nhà tiếp theo.

Khi chơi ở vị trí đường giữa, hãy dọn lính càng nhanh càng tốt. Cắm mắt ở hai bên bụi để chơi an toàn vì bạn thiếu khả năng tự bảo kê , vì vậy đừng dâng cao quá mức nếu bạn không biết vị trí của người đi rừng đối phương. Lulu khá thiếu sát thương giai đoạn đầu, vì vậy hãy đi cùng với Người đi rừng của để hỗ trợ lấy mục tiêu lớn như Rồng, Cua….

Về cuối trận, thì khả năng biến hình đối phương của Biến Hóa sẽ mạnh hơn là buff tăng tốc đánh, nhưng bạn có thể tận dụng cả hai hiệu ứng này tùy tình hình thực tế. Đừng ngại dùng chiêu cuối Khổng Lồ Hóa lên đồng đội gần bị hạ gục, lượng máu cộng thêm khổng lồ và khả năng làm chậm có thể giúp thay đổi cả một giao tranh bất lợi.

Hướng dẫn bỏ túi Lulu – siêu Hỗ Trợ vừa cập bến Liên Minh: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2482 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày